Chuyển Fanpage Thành Doanh Nghiệp Địa Phương

Chuyển Fanpage Thành Doanh Nghiệp Địa Phương

Tiếp theo là chọn ảnh bìa – hình ảnh nổi bật nhất trên Fanpage Facebook của doanh nghiệp bạn. Hình ảnh này sẽ nắm bắt được bản chất của thương hiệu và truyền đạt tính cách thương hiệu của bạn. Nó sẽ hiển thị ở 820 x 312 pixel trên máy tính để bàn hoặc 640 x 360 pixel trên thiết bị di động. Khi bạn nhấp vào loại doanh nghiệp, một hộp sẽ mở ra yêu cầu thêm một vài chi tiết như tên doanh nghiệp, địa chỉ và danh mục Fanpage của bạn.

Ngoài ra, khi đăng bài viết cần lựa chọn thời điểm đăng bài thích hợp dựa trên đối tượng khách hàng hướng đến và nhanh chóng trả lời bình luận của thành viên, kích thích các thành viên thích hoặc chia sẻ bài viết. Các chương trình khuyến mãi, những ưu đãi nhân dịp đặc biệt nào đó, giới thiệu sản phẩm mới hay thông tin về dịch vụ khách hàng,… đều là các tin được nhiều người quan tâm. Vì vậy, hãy cung cấp cho họ những thông tin đầy đủ trong mục “Về chúng tôi”, nhằm nhấn mạnh các giá trị và lợi ích sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn có thể mang lại cho khách hàng. Hãy cập nhật đầy đủ phần ảnh đại diện, ảnh bìa, liên hệ và các thông tin cần thiết khác được yêu cầu hoàn thiện trong hồ sơ doanh nghiệp.

Có thể phải cần thêm một số điện thoại khác để xác minh tài khoản. Tính năng này khá lạ và không thống nhất nhưng nhiều người đã report rằng họ cần một số điện thoại mới khác với số điện thoại cho tài khoản cá nhân để xác minh tài khoản business-only. Điều này sẽ gây khó chịu cho bạn vì không phải ai cũng có hai số điện thoại. Loại trang này thích hợp cho các doanh nghiệp phục vụ trong ngành giải trí, có các sản phẩm như show truyền hình, phim ảnh, sách, trương trình radio hoặc tạp chí. Đây là loại Fanpage được sử dụng cho các sản phẩm có thương hiệu như Apple, Coca Cola, Maybelline và Adidas sử dụng.

Công cụ cho phép chúng ta xác định được số lượt người thích trên fanpage của mình. Mức độ tương tác của fanpage với khách hàng là bao nhiêu phần trăm. Nếu như quảng cáo thông thường trên billboard, quảng cáo truyền hình,… sẽ rất mất kinh phí. Thì việc tạo cho doanh nghiệp một Fanpage chính thức sẽ tiết kiệm được tiền bạc hơn rất nhiều. Fanpage chỉ cần hoạt động các bài đăng đều đặn và chạy quảng cáo Facebook ads với một số bài viết để tăng tiếp cận. Mức phí cho một bài quảng cáo trên fanpage Facebook tính ra rẻ hơn rất nhiều so với quảng cáo truyền thống mà doanh nghiệp phải chi trả.

Từ những con số tổng quát này, bạn có thể biết được tình trạng fanpage của để đưa ra cách quản lý bán hàng trên facebook sao cho hiệu quả hơn. Dù Facebook được dùng đơn thuần là kênh quảng bá hay kết hợp cả kinh doanh online thì việc lập ra Fanpage đều nhằm mục đích tiếp cận và tương tác với khách hàng. Các thiết lập Facebook cho thấy lĩnh vực kinh doanh, địa điểm, số điện thoại,… luôn đóng vai trò vô cùng đặc biệt. Nó không chỉ cung cấp cho người đọc nắm rõ thông tin mà còn tạo cơ hội để trang Facebook Business của bạn được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Bước đầu tiên trong cách lập fanpage chính là bạn hãy vào tài khoản cá nhân của mình, nhấp chuột vào mũi tên bên phải góc phía trên, chọn nút Tạo trang.

Để nhận được những kinh nghiệm quý báu đến từ những người đã tiêu hơn 2 tỷ tiền quảng cáo và đã kiếm hàng TRĂM NGHÌN đơn hàng từ Facebook. Loại Fanpage cuối cùng là Hoạt động cộng đồng, loại Fanpage này không có mục lựa chọn danh mục như những loại Fanpage. Tương tự như các loại Fanpage khác, bạn cũng cần chọn một danh mục phù hợp. Khi nhấp vào ô Công ty, tổ chức hoặc học viện, bạn sẽ được cấp cho một danh sách loại hình doanh nghiệp và lựa chọn một trong số đó. Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp.

Diễn Đàn Phát Triển Doanh Nghiệp Công Nghệ Số

Diễn Đàn Phát Triển Doanh Nghiệp Công Nghệ Số

Với việc chuyển đổi cực hữu ích này giúp cho việc kinh doanh cũng như phủ sóng thương hiệu doanh nghiệp của bạn mạnh mẽ hơn. Nhờ hạng mục này, Fanpage dễ dàng tìm kiếm hơn và có khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa. Bạn truy cập vào Fanpage muốn chuyển và bạn phải có quyền là quản trị viên của page đó. Sau khi truy cập thành công, chọn tab giới thiệu để bắt đầu việc chuyển đổi hình thức cho Fanpage. Đối với các cá nhân hay tổ chức nhỏ muốn bắt đầu kinh doanh thì loại “Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm” hay “Sản phẩm, thương hiệu” là 2 loại phù hợp nhất.

  • Vậy bạn đã biết cách cài đặt và tạo lập một fanpage facebook hiệu quả, nhanh chóng nhất chưa?
  • Đối với tài khoản cá nhân, ảnh đại diện nên là hình mặt người, nếu là Page thì dùng logo của công ty, doanh nghiệp.
  • [Kiến thức] Incoterms – doanh nghiệp phải biết khi xuất nhập khẩu hàng hóa.
  • Cách đổi tên Fanpage Facebook mới nhất thành công 100% Fanpage – 1 kênh kinh doanh bán hàng, quảng bá thương hiệu hiệu quả trên Facebook.
  • Facebook cá nhân là tài khoản bạn vẫn dùng để đọc tin tức, chat với bạn bè mỗi ngày.

Vì vậy, hãy chắc chắn điền đầy đủ thông tin về địa chỉ doanh nghiệp, từ đường phố đến quận/huyện, tên thành phố và số điện thoại cố định của bạn. Điều đó sẽ giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp trong các kết quả tìm kiếm địa phương. Đánh giá sao cho fanpage chỉ dành cho những fanpage nào thuộc loại “Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm, công ty, học viện hay thương hiệu sản phẩm” thì mới có chức năng này. Được thành lập 2017, Intero thực hiện giải pháp đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng. Có thêm nhiều tính năng mới như việc sắp xếp album ảnh, nội dung được tối ưu chuẩn SEO giúp thúc đẩy khả năng bán hàng cao hơn. Ngoài ra, nhu cầu mua hàng từ Facebook của người dùng hiện nay là rất lớn nên đây đúng là giải pháp bán hàng hữu hiệu cho các doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ.

Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là tìm hiểu về công cụ quản lý của admin trên fanpage facebook. Bạn có thể vào phần này bằng cách nhấn vào mục “Thông tin chi tiết”. Trên đây bài viết đã hướng dẫn tỉ mĩ cho độc giả cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương với những bước chuyển đơn giản mà đầy hiệu quả.

Bài viết có thể ở dạng văn bản, văn bản kết hợp hình ảnh hoặc video, đường link liên kết đến website. + Trở thành người đầu tiên Thích trang bằng cách nhấn vào nút Thích đồng thời mời bạn bè thích trang Fanpage Faceobook bán hàng của bạn. Thì nhìn đẹp, chuyên nghiệp và có vẻ uy tín cho nên cũng muốntạo đánh giá 5 sao cho trang của mình. Bài này là tip nhỏ cho những bạn muốn hiển thị Rate 5 sao cho Fanpge nhé. Các tính năng khác nhau cũng có thể khả dụng dựa vào danh mục bạn chọn.

Biện Pháp Phát Triển Doanh Nghiệp

Ở một số khu vực khác, Facebook cho phép thiết lập thanh toán thông qua Paypal hay Stripe. Cách kết nối với hai dịch vụ thanh toán trên khá đơn giản, nhưng có thể thay đổi tùy theo cập nhật của Paypal và Stripe. Kích hoạt tính năng nhắn tin riêng tư sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội kết nối trực tiếp với doanh nghiệp. Điều này giúp bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng liên hệ với bạn bất cứ khi nào họ có thắc mắc. Khi tin nhắn Facebook ngày càng trở nên phổ biến, nó trở thành một giải pháp hiện đại để thay thế cho email, giúp việc liên hệ với các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn và cho phép thời gian phản hồi nhanh hơn.

Biện Pháp Phát Triển Doanh Nghiệp

Để nâng cao sự tin tưởng về thương hiệu cho sản phẩm của mình đang kinh doanh ra thị trường. Cám ơn các bạn đã theo dõi đến hết bài viết này và chúc mừng các bạn đã thành công trong việc tạo fanpage trên Facebook và bắt đầu bước vào thế giới marketing trên Facebook. Tính năng này dùng khi bạn có ý định sử dụng quảng cáo trên Facebook, nếu không thì ta nhấn Skip để bỏ qua. Chọn nút Yes để xác nhận Page này đại diện cho một doanh nghiệp thực sự và nhấn “Save Info” để lưu thông tin lại và sang bước tiếp theo. Nếu bạn đã có một tên thương hiệu rõ ràng thì thông thường chỉ việc chọn tên đó làm tên Trang bằng không thì chớ vội.

Đây không chỉ là nền tảng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay mà còn cung cấp các tính năng để bạn có thể dễ dàng mở và quản lý cửa hàng ngay trên nền tảng này. Với Facebook, bạn không cần phải có địa điểm cửa hàng hay sở hữu cửa hàng online nào trước đó mà vẫn có thể tự vận hành công việc kinh doanh của mình. Với gần 2 tỷ người dùng đang hoạt động hàng tháng, Facebook là một trong những nền tảng có tầm ảnh hưởng sâu rộng nhất đối với các thương hiệu.

Điều này có nghĩa là người hâm mộ sẽ được thông báo về các thay đổi mới cho trang Fanpage nếu bạn có bất kì bài post mới hay cập nhật mới nào. Chức năng này giúp cho bạn có thể truy cập fanpage nhanh chóng và thuận tiện nhất mỗi khi vào facebook. Đầu tiên, đểcài đặt fanpage facebookbạn hãy vào đường link như trên.

Doanh Nghiệp Phát Triển 2020

Bước cuối cùng, bạn nhập mã xác minh và chờ thông báo từ Facebook với nội dung “Đã xác minh xong doanh nghiệp của bạn” rồi kết thúc quy trình xác minh. Khi page được tạo mới, Facebook sẽ mặc định một tên người dùng cho trang fanpage. Nếu muốn tạo Fanpage ca sĩ/ diễn giả…Bạn sẽ chọn hạng mục Cộng Đồng Hoặc Người Của Công Chúng. Ảnh chụp màn hình ảnh bìa Fanpage của FPT Shop – một nhà bán lẻ lớn tại thị trường Việt Nam về các thiết bị điện tử và thiết bị di động. Tùy vào quốc gia bạn sinh sống mà cửa hàng Facebook sẽ giới thiệu những phương thức thanh toán khác nhau. Chọn phương thức giao hàng, chính sách đổi trả và email chăm sóc khách hàng.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn sẽ điền thông tin của mình vào. Nói chung, ở phần mô tả ngắn này, bạn hãy nêu tổng quan về sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang bán. WEWIN hướng tới mục tiêu đem lại cho khách hàng 1 dịch vụ tốt nhất về Marketing tổng thể với chi phí tối ưu nhất. Để có thể thu hút lượng tương tác cùng với thúc đẩy bán hàng hiệu quả thì một việc quan trọng khi quản trị Fanpage Facebook bán hàng đó chính là đăng bài viết.

Doanh Nghiệp Phát Triển 2020

Khi tham gia chung một fanpage, tất cả mọi người sẽ nhận được tin tức, hình ảnh, bài viết nào đó mà thành viên trong fanpage chia sẻ. Với lượng người dùng rất lớn như hiện nay, việc doanh nghiệp sở hữu một fanpage sẽ có lợi ích rất lớn đối với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp đó. Việc có một fanpage sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, nhanh hơn, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả. Tạo Fanpage bán hàng chuyên nghiệp được áp dụng hầu hết cho các shop quần áo, mỹ phẩm, cửa hàng kinh doanh thực phẩm, trò chơi, dịch vụ hiện nay.

Thông qua các tính năng tìm kiếm mới, hiện nay Google đang cập nhật nội dung vào các mục được tạo ra trên website như facebook. Chính vì vậy, nội dung trên fanpage có thể sẽ có lợi cho việc kinh doanh của bạn. Bằng sự liên kết giữa fanpage và website, số người truy cập vào website của bạn sẽ tăng lên và Google sẽ đánh giá cao điều đó. Như vậy là bạn đã biết được cách tạo trang fanpage bán hàng trên Facebook nhanh chóng, hiệu quả.

100 Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững 2020

Nếu các bạn không sử dụng thiết bị máy tính thì có thể chọn cách tạo fanpage trong di động nhé. Bạn đang chạy quảng cáo facebook, bạn muốn có những hình ảnh đẹp để gây ấn tượng với khách hàng,..Bạn muốn …. Thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không còn khó khăn khi mang một sản phẩm, thương hiệu đến gần với ….

Fanpage được hiểu là một trang được lập ra từ facebook của một cá nhân hoặc một công ty, doanh nghiệp nào đó. Nó tạo ra một nhóm cộng đồng cùng có một sở thích chung nào đó (cùng độ tuổi, ở cùng 1 ví trí địa lý, cùng một sở thích…) gắn kết lại với nhau giúp những người này có thể tương tác với nhau dễ hơn. Fanpage Facebook là trang mà các tổ chức, doanh nghiệp, người nổi tiếng và các nhân vật chính trị tạo ra để đại diện cho Facebook của mình. Không giống như trang Facebook cá nhân, Fanpage có các công cụ độc đáo để quản lý và theo dõi mức độ tương tác. Hoàn thành việc chỉnh sửa giao diện chính trên Trang, để có cách tạo Fanpage doanh nghiệp hoàn chỉnh cần thêm một số thông tin khác cho fanpage. Lựa chọn biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải, sau đó chọn Chỉnh sửa Trang.

Với việc tương tác giữa dễ dang giữa các thành viên trong nhóm thì khi bạn đăng một bài viết, hoặc một hình ảnh nào đó thì tất cả mọi người trong fanpage đều nhìn thấy bài viết đó. Vì vậy việc có một Fanpage có một lượng người thích lơn điều này sẽ giúp việc bán hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn được tốt hơn, giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả. Facebook là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới.

100 Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững 2020

Người dùng khi tìm hiểu qua fanpage sẽ nắm bắt dễ dàng các thông tin về doanh nghiệp. Về thời gian hoạt động hay những đánh giá khách quan từ khách hàng. Fanpage được tiếp cận người dùng qua thiết bị di động có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Nhưng một fanpage lượng like và theo dõi chắc hẳn sẽ ở con số thấp hơn nhiều.

Mục Tiêu Phát Triển Doanh Nghiệp

Bước tiếp theo, bạn sẽ tải lên hồ sơ và ảnh bìa cho Fanpage Facebook của mình. Điều quan trọng là tạo ra một ấn tượng tốt về hình ảnh, vì vậy hãy chọn hình ảnh một cách khôn ngoan ở đây. Đảm bảo ảnh bạn chọn phù hợp với thương hiệu của bạn và có thể dễ dàng nhận dạng được với doanh nghiệp.

Nếu lúc này bạn vẫn chưa có tên địa chỉ thích hợp thì còn có một tùy chọn là Skip để bỏ qua và quay lại sau nếu muốn. Trường hợp bạn tạo URL và muốn đổi lại thì chỉ có thể làm việc này khi đã có đủ 25 Likes nhưng nhớ là chỉ được sửa một lần và không thể bị thay đổi về sau. Tại đây bạn cũng có thể điền vào liên kết đến website, các tài khoản mạng xã hội khác (nếu có). Nếu doanh nghiệp của bạn không thuộc loại thu hút lượng người tới địa điểm hoặc bạn có nhiều hơn 1 địa điểm với nhiều địa chỉ và giờ làm việc; loại Fanpage này sẽ là lựa chọn thích hợp hơn loại Fanpage số 1. Ở phần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn một số thao tác cơ bản, bắt buộc phải biết để quản lý page. Trong ví dụ này tôi chọn một ảnh đại diện để thể hiện tôi đã gặp gỡ những người nổi tiếng.

Vui lòng kích hoạt JavaScript trong Trình duyệt của bạn để truy cập trang web này. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Nhấp vàoTạo Tên người dùng cho Trang của bạn để thiết lập URL ảo cho Fanpage.

Trước giờ các bạn kinh doanh bán hàng trên Facebook cá nhân đúng không? Danh mục của fanpage cần phù hợp với chủ đề, điều này tạo nên sự chuyên nghiệp cho fanpage, tạo dấu ấn cũng như giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ bạn cung cấp. Truy cập vào trang tạo và quản lý trang Fanpage từ tài khoản Facebook cá nhân. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu cung cấp email khi tham dự các sự kiện trên.

Mục Tiêu Phát Triển Doanh Nghiệp

Ứng dụng tự động đo lường hiệu quả số người tiếp cận đến trang Fanpage và bài viết trên trang,được thống kê rõ ràng và chi tiết đến từng số liệu cụ thể.Giúp bạn luôn lắm bắt được mọi thông tin của khách hàng tiềm năng. Cách đổi tên Fanpage Facebook mới nhất thành công 100% Fanpage – 1 kênh kinh doanh bán hàng, quảng bá thương hiệu hiệu quả trên Facebook. Nếu bạn có một cửa hàng hoặc địa điểm cụ thể và muốn khách hàng mình tới sử dụng sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng, hãy chọn loại Fanpage này. Sau đó, bạn có thể cấp quyền cho người khác để cập nhật bài viết, trả lời tin nhắn khách hàng hoặc chạy quảng cáo facebook. Tên của Fanpage cần phải chứa “từ khóa về sản phẩm và “tên shop hoặc tên thương hiệu” là điều quan trọng để giúp khách hàng tìm kiếm về sản phẩm hoặc người bán thông qua công cụ Graph Facebook dễ dàng hơn.

Chọn danh mục phù hợp với sản phẩm trong số những lựa chọn mà Facebook cung cấp. Tùy vào loại danh mục mà bạn chọn, Facebook sẽ cung cấp những biểu mẫu thông tin khác nhau để bạn điền vào những bước tiếp theo. Như đã nói, nếu sản phẩm của bạn được bán trên nhiều hơn một website hoặc có nhiều hơn một nhà bán lẻ, đại lý (hiện tại hoặc trong tương lai), hãy chọn Thương hiệu hoặc sản phẩm. Khi tạo fanpage, Facebook sẽ yêu cầu bạn chọn hạng mục trang trước tiên. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa và quản lý danh sách sản phẩm đang có cũng như thêm mới. Mặc định là khi đăng nhập vào trang doanh nghiệp trên Facebook thì trang Cửa hàng sẽ hiển thị (khách hàng sẽ không thấy nhưng bạn thì có nha).

Ảnh đại diện của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng hình vuông trên Fanpage Facebook nhưng sẽ bị cắt thành vòng tròn trong quảng cáo và bài đăng. Do đó, không nên đặt bất kỳ chi tiết quan trọng nào trong các góc. Khi bạn đã chọn được hình ảnh, hãy nhấp vàoTải lên Ảnh đại diện .

Với những bước đơn giản và nhanh chóng như trên, bạn đã có được cách tạo Fanpage trên mạng xã hội Facebook cho doanh nghiệp để thực hiện chức năng Marketing và thúc đẩy doanh thu tối đa. Sau khi đã có Fanpage Facebook, bạn cần đầu tư nhiều hơn về nội dung, quảng cáo và quản trị Fanpage để trang Fanpage mang lại hiệu quả thành công nhất cho doanh nghiệp. Trước tiên, bạn sẽ tải lên hình ảnh đại diện cho Fanpage Facebook. Hình ảnh này đi kèm với tên doanh nghiệp của bạn trong kết quả tìm kiếm và khi bạn tương tác với người dùng và cũng xuất hiện ở trên cùng bên trái của Fanpage Facebook.

Hiện nay Facebook cho phép bạn lựa chọn 6 hình thức tạo trang trên Facebook, tuy nhiên để tạo Fanpage bán hàng, bạn chỉ cần quan tâm đến mục Doanh nghiệp địa phương hoặc Địa điểm và Thương hiệu hoặc Sản phẩm. Nếu bạn có cửa hàng hay địa chỉ cụ thể và muốn xây dựng thương hiệu dựa trên địa chỉ thì có thể chọn Doanh nghiệp địa phương hoặc Địa điểm. Mặc dù vậy, đa phần khi tạo Fanpage Facebook bán hàng hiện nay, các cửa hàng, doanh nghiệp thường chọn mục Thương hiệu hoặc Sản phẩm.