Cách Thiết Kế Một Trang Web

Cách Thiết Kế Một Trang Web

Một website được thiết kế ấn tượng, chuẩn SEO, ít lỗi sẽ có lợi hơn hẳn trên các công cụ tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm khi quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Hiện nay đa số mọi người sử dụng website để bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ…Chính vì vậy dựa vào mục đích sử dụng cũng là một cách để phân loại website. Các nhà thiết kế web còn ít kinh nghiệm thường nghĩ về quá trình thiết kế web là việc tập trung vào các vấn đề kỹ thuật như thiết kế các thành phần của trang, lập trình chức năng và quản lý nội dung. Nếu trước đây xây dựng một trang web là công việc dành riêng cho các developer, cần phải là người am hiểu về các ngôn ngữ lặp trình.

Người truy cập sẽ thông qua những địa chỉ link để tiếp cận và sử dụng các nội dùng theo nhu cầu trên không gian đó. Cuối cùng là gọi ý cho bạn lựa chọn dịch vụ SEO, bộ từ khóa và kế hoạch phát triển website chuẩn SEO ( nếu được yêu cầu). Chúng tôi cũng từ thực hiện SEO hoàn tất không biết bao nhiêu dự án web của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Muốn tạo nên một giao diện website hoàn hảo, chuyên nghiệp thì bất kể là vị trí nào trên trang cũng cần nhận được sự đầu tư đúng mực, chân trang cũng không phải là một ngoại lệ. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo một số cách để trình bày cho phần chân trang thêm hấp dẫn và hữu ích. Nói chung, kiểu thiết kế trực quan và kiến ​​trúc thông tin này là tất cả những gì mà một trang web chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nên có.

Công ty TNHH Phong Cách Số CreativeVietnam là cái tên được ưa chuộng khá nhiều. Mang đến giải pháp công nghệ thông tin cho nhiều website thương mại điện tử lớn. Công ty thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp này không ngừng sáng tạo. Lập trình viên của CreativeVietnam sẽ thêm những tính năng, cơ sở dữ liệu web gồm hệ thống quản lý, chia sẻ thông tin sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hỗ trợ sẵn các chức năng cơ bản của một trang web giới thiệu hoặc trang web bán hàng.

Trang đích dùng thử miễn phí của Shopify, cung cấp các tiêu đề và lời kêu gọi hành động đơn giản, chẳng hạn như “bắt đầu dùng thử miễn phí”. Tất cả các yếu tố trên trang đưa người mua đi qua một hành trình rất cụ thể để đưa họ trở thành người dẫn đầu đủ điều kiện. Họ sử dụng các hình ảnh hợp thời trang có liên quan, và thêm một chút hiệu ứng 3D với kính râm ở góc trong khi cũng cho thấy bố cục của một trong các trang web mua sắm của họ trông như thế nào. Trên đây là cách thiết kế website cho doanh nghiệp để xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp trên thị trường online. Bạn phải đảm bảo các cách thiết kế web có thể giúp người dùng cảm thấy thuận tiện và dễ dàng nhất khi truy cập, tìm kiếm thông tin.

Đem đến cho bạn một website ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện. Đội ngũ CreativeVietnam luôn luôn cập nhật và nâng cấp bản thân với những kiến thức, kỹ thuật mới trong lĩnh vực chuyên môn của mình để mang đến giải pháp toàn diện nhất cho khách hàng. Khóa học đào tạo quảng cáo trên Facebook và fanpage chuyên nghiệp. Với một ứng dụng trang đơn, backend sẽ chỉ phân phát các tệp frontend tĩnh của bạn (tức là “Trang đơn” của bạn và các nội dung liên quan của nó).

Cho phép viết lại URL theo ý người dùng là cách để rút gọn một URL ngắn hơn so với Title bài viết. Một số website mặc định độ dài url tương đương với độ dài tiêu đề của một bài viết. W3C hiện tại dựa trên 90 tiêu chuẩn giúp website có thể hiển thị và hoạt động tốt ở tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến google xếp rank cho website. Cả 2 cách trên đều là cách tốt để có thể giữ chân được người dùng ở lại trang web của bạn lâu hơn thay vì bị out đi. Nếu như bạn có một số nội dung không muốn được Index trên trang Website của mình.

Luật Doanh Nghiệp 2021 Pdf

Luật Doanh Nghiệp 2021 Pdf

Bên cạnh đó thì phần mềm WordPress cũng phù hợp với tất cả các đối tượng từ cơ bản đến nâng cao mà không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng. Weebly cho phép bạn có thể thay đổi theme với nhiều mẫu khác nhau. Hơn nữa, Weebly có trung tâm hỗ trợ chuyên sâu về SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Vì thế , bạn có thể nhận được những lời khuyên thiết thực để cải thiện thứ hạng trang web.

Nên đặt các câu hỏi thăm dò để người xem phản hồi lại thông tin cho bạn. Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để nói về mong muốn của bạn. Website của bạn tích hợp các yêu tố OnSite tiêu chuẩn như sitemap, robots, rich snippet… Mang lại lượt người dùng cao, tăng tỉ lệ chuyển đổi và số lượng đơn hàng. Thêm người dùng đăng nhập, thư viện hình ảnh và các yếu tố khác. Giống với themes, bạn chỉ cần dùng bản miễn phí của WordPress Plugin là đủ.

  • Từ đó bạn đã có thể chọn được hướng phát triển lâu dài cho website của mình.
  • Thật ra như các bạn thấy, website của mình cũng toàn các tính năng đơn giản thôi, không có cao siêu gì cả.
  • Sở hữu một website, bạn phải thường xuyên làm việc với nó, post tin tức, sản phẩm…
  • Một gợi ý là bạn có thể lựa chọn đơn vị cung cấp cả dịch vụ SEO và thiết kế website vì họ sẽ am hiểu về vấn đề này.

Hình ảnh là phần không thể thiếu khi thiết kế website bán hàng. Các công cụ tạo website tiện lợi sử dụng AI (trí thông minh nhân tạo) để hỗ trợ bạn từ A tới Z. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, chọn gói dịch vụ và làm theo hướng dẫn thì có thể tạo được một trang web đẹp mắt, ưng ý và phù hợp xu hướng. Nếu bạn cần trợ giúp, hãy liên hệ ngay với CreativeVietnam, đội ngũ hỗ trợ viên sẽ viên hệ ngay lại với bạn để tư vấn hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, đội ngũ thiết kế website sẽ xem xét, phân tích kỹ những yêu cầu tùy chọn của khách hàng, xem cái nào khả thi và cái nào không. Sau đó, họ sẽ tư vấn và thảo luận lại với khách hàng để có thể thống nhất được sản phẩm cuối cùng sẽ như thế nào.

Đối với website cũng vậy, khả năng sử dụng rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ trang web nào. Khả năng sử dụng tốt có thể cải thiện hiệu suất của trang web và tăng cơ hội thành công. Nó cũng có thể thúc đẩy doanh số bán hàng và doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Luật Doanh Nghiệp 2014 English Version

Ngược lại, dự án của bạn ở mức vừa phải, bạn không nên chọn các doanh nghiệp có quy mô lớn để tránh lãng phí ngân quỹ. Dưới đây là danh sách 10 công ty thiết kế web uy tín, tốt nhất Việt Nam xếp hạng theo Google và đánh giá của người dùng. Bài viết dưới đây Onshop sẽ giúp bạn giải đáp hết các thắc mắc về phí duy trì 1 trang web để có thể lên kế hoạch xây dựng web cũng như chuẩn bị ngân sách chi trả hợp lý nhất. SEO không còn là một khái niệm quá mới mẻ với mọi người, nó thường được nhắc đến trong việc thiết kế website hay vận hành một website đặc biệt là các webiste thương mại điện tử. Bên cạnh đó, website còn giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng hay khách hàng tiềm năng một cách tiện lợi thông qua mạng Internet.

Luật Doanh Nghiệp 2014 English Version

Sở hữu 1 trang web sẽ giúp bạn có được nguồn doanh thu đáng kể. Nhờ vào việc đăng các thông tin sản phẩm cụ thể, hình ảnh, mẫu mã đẹp, thông tin sản phẩm đầy đủ…Khi bán hàng trên website, khách hàng sẽ xem và đặt hàng bất cứ thời điểm nào trong ngày. CreativeVietnam là công ty chuyên thiết kế web du lịch, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án website du lịch cho các công ty lớn như Saigontourist,… Đã có hơn 9 năm kinh nghiệm lập trình web nên CreativeVietnam tự tin có thể xử lý mọi yêu cầu về giao diện và tính năng. Thiết kế website không cần code là một nhu cầu có thật của nhiều người. Viết blog, kinh doanh online, xây dựng thương hiệu… là những điều mà website có thể mang lại.

Điều này sẽ giúp bạn của các khách hàng ngay lập tức để vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay. Cũng như khi dịch bệnh qua đi, với nền tảng về truyền thông quảng bá đã có sẵn, bạn sẽ có nhiều khách hàng và nhiều doanh thu hơn khi thị trường được phục hồi. Quảng bá và chuyển thông tin trên internet Wedsite thông qua website đã trở thành một xu hướng tất yếu. Rất nhiều doanh nghiệp lâu năm lẫn mới thành lập đã nhận ra điều này và đã có sự đầu tư công sức chi phí nhất định để giúp doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển. Thiết kế website chuẩn seo đang là yêu cầu bắt buộc không thể thiếu trong những năm gần đây. Không phải web doanh nghiệp cần đua TOP Google mới cần chuẩn SEO mà web cá nhân không cần.

Tuy nhiên, vì khách hàng thường không có nhiều chuyên môn về lĩnh vực thiết kế website, nên đôi khi những tính năng được yêu cầu đó là không khả thi hay không phù hợp. Đôi khi đó là những tính năng không cần thiết hoặc sẽ làm giá thành thiết kế website vượt ngoài ngân sách ban đầu của khách hàng. Chủ nghĩa tối giản khuyến khích sử dụng tông màu lạnh, các trang văn bản màu đen nền trắng và càng tiết chế thêm thắt càng tốt.

Luật Doanh Nghiệp 01/2021

Một công cụ bật ra với lời gợi ý tư vấn sẽ gây được thiện cảm với khách hàng, làm cho khách hàng cảm thấy mình được quan tâm một cách kịp thời. Website cần phải có các bộ lọc sản phẩm, mức giá cả hay thương hiệu, …để tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu của mình một cách nhanh chóng. Mọi nhân lực từ các ngành công nghệ thông tin, quản trị mạng, phần mềm, thiết kế đồ họa… đều có thể chuyển sang làm web trong một thời gian ngắn học phương pháp. Bạn đã có cái nhìn đúng đắn hơn trong việc sắp xếp và tổ chức các thành phần trong thiết kế giao diện của Website, giờ chúng ta đi cụ thể hơn vào chi tiết của từng thành tố.

Các tương tác micro-interactions tạo ra một điểm tiếp xúc con người tích cực. Điều này làm cho người truy cập cảm thấy như họ đang liên lạc với trang web của bạn. Câu trả lời cuối cùng cho tất cả điều này sẽ ra lệnh cho website của bạn trông và cảm thấy như thế nào. Sử dụng thương mại điện tử làm ví dụ, một yếu tố quan trọng trong thiết kế của bạn là landing page của bạn.

Luật Doanh Nghiệp 01/2021

Bảo đảm các liên kết hoạt động tốt và website có thể vận hành tốt được trên các thiết bị điện thoại lẫn desktop bằng cách kiểm tra kỹ từng trang. Nếu bạn còn bâng khuâng thì cũng có thể thử kiểm tra xem có vấn đề gì hay không với 2 cách sao đây. Hai là dùng Chrome’s Devtools, cách này thì hiệu quả hơn vì có thể tự chọn phiên bản phân giải mà mình muốn để duyệt website. Vì bạn đã có một website builder tốt rồi, việc đơn giản là mở ra bằng WordPress editor, thêm vài yếu tố vào trang web, sắp xếp sao cho xuất hiện như trong mockups mà bạn đã lên ý tưởng. Công nghệ làm máy độc nhất cũng là một điểm cộng cho hãng máy tính này, người dùng có thể sử dụng liên tục trong nhiều tiếng mà không lo giảm hiệu suất. Nếu thiết bị không được sử dụng trong một thời gian dài, có hai yếu tố chính ảnh hưởng đến pin, đó là nhiệt độ môi trường xung quanh và phần trăm pin được sạc trước khi được lưu trữ khi không có nguồn.

Nhấn vào mục ” Thay đổi hình ảnh” ở ngay dưới tiêu đề chọn lựa hình nền cho trang website. Wix, một trong những trang web tạo website miễn phí chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Đã được lập trình viên của chúng tôi nghiên cứu và phát triển với mức giá rẻ hoặc bạn có thể coi đây là nguồn ý tưởng độc đáo cho website của mình. Một khối văn bản khổng lồ có thể dễ dàng khiến người đọc sợ hãi khi tìm kiếm một hướng dẫn nhanh . Khoảng trắng — những chỗ trống trong thiết kế giúp mắt nghỉ ngơi và ngăn trang web trở nên quá bận rộn. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sử dụng biệt ngữ trong ngành chỉ có ý nghĩa đối với những người tiếp xúc gần như hàng ngày với những từ viết tắt và thuật ngữ chuyên ngành này.

Luật Doanh Nghiệp Cho Phép Công Ty Con Được Đặt Trùng Tên Với Công Ty Mẹ

Mức giá mà chúng tôi đưa ra để các bạn có thể có một website đẹp và hoàn chỉnh là vô cùng rẻ. Hoạch định dự án được xem là vấn đề khó khăn nhất trong quy trình thiết kế web. Mục tiêu mà doanh nghiệp đưa ra cho thiết kế website CreativeVietnam sẽ phát triển và có thể thay đổi hoàn toàn so với dự tính ban đầu. Vì thế, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ phải xây dựng website một cách toàn diện cả về nội dung và hình thức. Để có thể làm hài lòng khách hàng của mình nhất, AIO đã sử dụng những công cụ để kiểm soát, quản lý dự án dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để có một website chuyên nghiệp, tối ưu và mang lại hiệu quả cao thì lại là điều không hề dễ dàng.

Phong cách trang chủ không chỉ giúp quảng bá thương hiệu của bạn theo đúng cách mà còn có bố cục giúp bạn dễ dàng chia sẻ một số sản phẩm tốt nhất của mình với khách khi truy cập vào website. Một trong những vấn đề quan trọng nhất khi đưa website vào vận hành là bảo mật. CreativeVietnam sử dụng công nghệ bảo mật đa tầng giúp hạn chế thấp nhất nguy cơ bị hack và nâng cao độ bảo mật website của bạn. Một khi website của bạn bảo mật cao thì khách hàng, đối tác cũng dễ tin tưởng và hợp tác với bạn hơn. Flipkart bán một loạt các sản phẩm, có nghĩa là có rất nhiều mặt hàng nổi bật trên trang chủ của họ. Họ chia các mục thành các danh mục cụ thể nhưng cũng cung cấp các ưu đãi nổi bật trong ngày trên trang chủ của họ.

Tất cả điều trên sẽ đóng góp rất nhiều vào sự trải nghiệm của khách hàng đối với trang Web của bạn. Và như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tạo một giao diện web bằng Photoshop. Vì Zyro có trình chỉnh sửa kéo và thả, tương tự như website builder Wix, nên bạn có thể dễ dàng thêm đa phương tiện vào các trang của bạn.

Luật Doanh Nghiệp Cho Phép Công Ty Con Được Đặt Trùng Tên Với Công Ty Mẹ

Với trang web chỉ giữ lại một tỷ lệ nhỏ của những gì bạn bán, đây là một địa chỉ tuyệt vời cho các nhà thiết kế và sáng tạo đang tìm cách để tác phẩm của mình nổi bật lên so với một loạt các sản phẩm khác. Đảm bảo giải quyết vấn đề phát sinh của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất để không ảnh hưởng đến hoạt động của kinh doanh của bạn. VLINK có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Website, SEO. Do đó, VLINK cung cấp dịch vụ SEO và thiết kế Website cao cấp mang lại hiệu quả và nhiều lợi ích ưu việt.

Bộ Luật Doanh Nghiệp Mới Nhất

Để tiết kiệm bớt công sức cho người viết web, nó hỗ trợ điều khiển định dạng nhiều trang web một lúc. Bên cạnh đó, bằng cách điều kiển bố cục, font chữ, màu sắc… CSS cũng phân biệt được cách hiển thị trang web với nội dung chính của trang. Đây là một trong những đơn vị kinh doanh website uy tín ở Việt Nam. CreativeVietnam nhắm đến các khách hàng có nhu cầu tư vấn, phát triển web, marketing online với các công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh, vị thế trên thị trường. Hiện nay nhu cầu tạo website nói riêng và website du lịch nói chung ngày một tăng lên.

Hầu hết các nhà thiết kế web cung cấp đăng ký tên miền và các dịch vụ web hosting là tốt. Một khi các tài khoản này đã được thiết lập, và trang web của bạn được tải lên máy chủ, trang web sẽ được đưa qua người cuối cùng chạy qua. Đây chỉ là phòng ngừa, để xác nhận rằng tất cả các file đã được tải lên một cách chính xác, và rằng trang web này tiếp tục được đầy đủ chức năng.

Tuy vậy, không ít doanh nghiệp thường cho màu trắng ra rìa khi thiết kế website, vì nó… không được coi là một màu, vì nó vốn dĩ đã có sẵn trong màu nền website rồi. ► Sau khi trả lời được hết các câu hỏi trên và kết hợp các mục tiêu thì chắc hẳn bạn đã hình dung được phần nào ý tưởng để tạo website rồi đấy. Tuy vậy đó mới chỉ là khởi đầu, biến ý tưởng thành hiện thực mới là điều chúng ta cần quan tâm ngay bây giờ đây.

SEHILO chúng tôi cảm thấy rất tự tin khi có được một trong những đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tất cả đều được đào tạo qua trường lớp chuyên ngành, có kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm. Với việc đã cung cấp quá nhiều dịch vụ thiết kế web chuẩn seo nên chúng tôi thấu hiểu được những điều các bạn cần. Yên tâm đi chúng tôi chỉ lấy tiền khi bạn cảm thấy thỏa mãn nhất, hiệu quả nhất không bao giờ để bạn phải thất vọng. Thị trường đang rất cần một dịch vụ thiết kế website giá rẻ chất lượng.

Bộ Luật Doanh Nghiệp Mới Nhất

Tùy theo trình độ, khả năng tài chính, khả năng học hỏi của mỗi người mà các bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho đơn vị của mình. Nắm bắt được xu hướng người sử dụng smartphone, máy tính bảng ngày một tăng nên CreativeVietnam đã đầu tư nghiên cứu và đáp ứng tốt yêu cầu hiển thị mượt mà các website trên các thiết bị di động. Điều này đặc biệt phù hợp cho các khách hàng muốn thiết kế các website du lịch. Để có thể tự xây dựng được một website du lịch, bạn cần có chuyên môn, hiểu biết về IT. Một số bạn không am hiểu nhiều và chọn cách thiết kế theo các website dựng sẵn.

Tạo một trang cơ bản như giới thiệu, tin tức, liên hệ… để hoàn thiện trang web của bạn. Ngoài ra, khi tạo website bằng wordpress bạn có thể thay đổi Theme và cài đặt thêm một vài Plugin. Việc này giúp tăng tính sinh động và tối ưu hoạt động của web. Mời bạn gửi thông tin để nhận được cuộc gọi lại/email báo giá từ chuyên viên tư vấn. Cộng động WordPress trên toàn thế giới là một “kho tàng” kiến thức khổng lồ và họ sẵn sàng hỗ trợ, cập nhật tính năng mới để WordPress không ngừng vươn xa. Mã nguồn WordPress tích hợp đa ngôn ngữ trên cùng website, điều này giúp website của bạn chu du khắp nơi trên khớp giới và chinh phục nhiều khách hàng hơn.

CreativeVietnam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, ứng dụng di động, games… với nhiều dự án trong và ngoài nước. Nếu doanh nghiệp của bạn không có đội ngũ thiết kế, lập trình web chuyên nghiệp thì bạn nên thuê dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử từ một đơn vị uy tín bên ngoài. Bởi website cũng giống như bộ mặt của công ty, có vai trò quảng bá thương hiệu đến khách hàng, vì vậy bạn nên đầu tư tìm một dịch vụ thiết kế site chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu không có đủ tài chính, bạn có thể sử dụng các dịch vụ thiết kế web giá rẻ trên internet, sau đó nên nâng cấp ngay khi có điều kiện.

Elementor cung cấp cho bạn quyền thiết kế gần như toàn bộ website một cách trực quan và hoàn toàn không cần viết code. Fluid layout với kích thước chuẩn trong thiết kế website thân thiện hơn với người dùng vì có thể tự điều chỉnh độ phân giải. Bên cạnh đó, khoảng trắng dư thừa không quá khác biệt cho dù trình duyệt và độ phân giải rất khác nhau. Thêm vào đó, fluid layout có thể chấm dứt tình trạng thanh cuộn ngang ở máy có độ phân giải thấp.

Từ mục Online Store, bạn tha hồ chọn lựa mẫu để tạo một gian hàng online. Hoặc đơn giản hơn là nhấn vào nút thêm cửa hàng vào website sẵn có trên Wix. WordPress cũng là lựa chọn tốt cho những ai muốn tạo một trang web đơn giản. Để nhập nội dung cho trang con vừa tạo, bạn làm thao tác tương tự như Trang chủ ở trên. Nhập vào mục “Chèn” sau đó chọn tiếp biểu tượng “Aa Hộp văn bản” và nhập text vào khung soạn thảo.

Để tiến hành, bạn cần nhấn và giữ 1 icon trên màn hình, di chuyển tới tất cả các điểm trên thiết bị. Nếu quá trình di chuyển này, icon liên tục bị văng ra hoặc không thể tới được một vị trí nào đó thì có thể đó là màn hình lô, đã xuất hiện các điểm chết, điểm liệt. Sau đại dịch Covid-19, tình hình kinh tế thế giới vẫn diễn biến phức tạp. Từ doanh nghiệp nhỏ lẻ cho tới các tập đoàn lớn đều đối mặt với những vấn đề cấp bách, yêu cầu sự đổi mới mang tính đột phá để tiến vào giai đoạn phục hồi…

Có lẽ trong lịch sử của ngành truyền thông và tổ chức sự kiện, chưa bao giờ các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này lại gặp khó khăn như hiện nay. Với tình hình dịch bệnh kéo dài và chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm, hoạt động kinh doanh của công ty tổ chức sự kiện gần như bị đóng băng. Không có sự kiện, không có chương trình, không có khách hàng, không có danh thu hoặc có doanh thu rất ít. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này chỉ có hai con đường là hoạt động một cách cầm chừng hay chuyển sang một lĩnh vực kinh doanh mới. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đi theo con đường truyền thông và tổ chức sự kiện thì hiện nay đang là giai đoạn khó khăn cần phải vượt qua để chờ đợi sự tươi sáng trong thời gian tới.