Cách Bán Hàng Online Trên Youtube

Đây là một vị trí rất tốt để thu hút được sự chú ý của người xem. Nếu quảng cáo của bạn đủ thu hút, khả năng được nhấp vào là rất lớn. Nội dung trên kênh Youtube của bạn là những video hoặc file âm thanh được bạn tải lên. Những video này có thể là video giới thiệu sản phẩm hay video bạn dùng để chạy quảng cáo với thời lượng ngắn.

Tiếng Anh chuyên ngành Sales cho phép nhân viên sales giao tiếp và chốt đơn hàng tốt hơn nhờ vốn ngoại ngữ lưu loát. Qua đó, các thuật ngữ liên quan đến bán hàng cũng được trình bày rõ ràng cho khách hàng hiểu hơn. Trong thời gian ngắn, CreativeVietnam Consumer sẽ tập trung phát triển lĩnh vực trang trại, cả về quy mô và chất lượng, nhằm đem đến sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Trên đây là 10 kênh bán hàng online hiệu quả nhất mà bạn nên tìm hiểu và tham gia khi bán hàng trực tuyến trong năm 2021. Nến bạn xác định đầu tưkinh doanh onlinenghiêm túc thì bạn nênxây dựng website bán hàng – Ecommerce website.

Thứ nhất là khi bán hàng online bạn sẽ rất linh động về thời gian và không gian. Bước này hướng dẫn cho những bạn tự làm video bán hàng trên YouTube, đơn giản cần chuẩn bị một chiếc điện thoại Smartphone có camera, 01 chân máy để điện thoại, ánh sáng, phông chiếu nếu bạn quay trong nhà. Chất lượng rất quan trọng, vì vậy hãy đảm bảo kênh của bạn có sức ảnh hướng và cùng chung 1 hướng phát triển với thương hiệu bạn muốn hợp tác.

Bởi vì một khi YouTube nhận được đơn kiện cáo từ khách hàng về việc vi phạm chính sách sử dụng tài khoản YouTube, lập tức kênh bán hàng của bạn sẽ bị xóa. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể tiếp tục gia nhập cộng đồng kiếm tiền MMO. Mặt hàng này yên cầu phải dữ gìn và bảo vệ thật cẩn trọng để tránh trầy xước, tác động ảnh hưởng đến chất lượng mẫu sản phẩm.

Mình đã hướng dẫn cho bạn cách bán hàng trên Youtube hiệu quả tại nhà. Nếu bạn có ngân sách, bạn cũng có thể sử dụng quảng cáo YouTube để đẩy view cho video của mình. Camtasia được rất nhiều người sử dụng hiện nay, có thể nói nó làm một trong những công cụ chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính hiện nay.

  • Thay vào đó, bạn phải xác định được xu hướng chung, từ đó sáng tạo nội dung riêng của mình.
  • Bạn sẽ nhận được hình ảnh từ cửa hàng cung cấp cho bạn và việc của bạn cần làm là đăng chúng lên trang cá nhân, thực hiện các hoạt động thu hút khách hàng, mua bán.
  • Hình thức này thường phổ biến với những dạng video kiểu review sản phẩm, đập hộp unbox , khám phá một sản phẩm mới, trải nghiệm mới, dịch vụ mới.
  • Nói cách khác, kênh của bạn phải được duyệt mới có thể gắn link trỏ về website bán hàng của bạn.
  • Với lần lượt 50 và 47 triệu người dùng tại Việt Nam, YouTube và Zalo là hai ứng dụng phổ biến chỉ đứng sau Facebook.

Sau khi được xác nhận số điện thoại bạn phải chờ 24 giờ để kích hoạt tài khoản cho tính năng phát trực tiếp. Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể phát trực tiếp ngay lập tức. Tất nhiên, cho đến khi tài khoản đạt đủ điều kiện (số lượt subcribe, số lượt truy cập trong 3 tháng gần nhất…), bạn không thể bật tính năng kiếm tiền. Nắm công thức SEO đưa video lên top đầu tìm kiếm để tăng lượt view. Tập trung vào sự phát triển của mỗi cá nhân và chia sẻ các mẹo về một số chủ đề như đặt mục tiêu, năng suất, thành công, nguyên tắc cá nhân và nhiều vấn đề khác. Youtube là một nền tảng khổng lồ được phát triển bởi Google, cho phép bạn đăng tải các video để lưu trữ và chia sẻ cho người khác, cộng đồng xem, hoặc giữ riêng tư cho bạn.

SEO là kỹ thuật tăng lưu lượng truy cập đến cửa hàng của bạn thông qua kết quả tìm kiếm không phải trả tiền (danh sách xuất hiện khi bạn nhập nội dung nào đó vào Google). Để xếp hạng cho các cụm từ tìm kiếm liên quan đến sản phẩm của bạn, mô tả của bạn cần phải bao gồm các từ khóa – những từ phổ biến mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm. Bạn cần kết nối khách hàng tiềm năng tìm đến Fanpage và like Fanpage, phát triển Fanpage bằng cách liên tục đăng bài sản phẩm, tạo event nhằm tăng lượng tương tác xem bài viết. Kinh nghiệm từ những người đi trước cho thấy, yếu tố quan trọng giúp việc bán hàng online trên Etsy thành công là hình ảnh và thông tin sản phẩm. Đây được cho là bước quan trọng và đòi hỏi nhiều thông tin nhất khi bạn muốn mở cửa hàng trên nền tảng Etsy. Thông tin sản phẩm càng chi tiết càng tốt, về kích thước, giá cả, giá ship,… đều phải rõ ràng.

Google Adsense là nơi để Google phân phát quảng cáo đến toàn bộ những đơn vị chức năng, trong đó có youtube. Để đăng nhập, bạn chỉ cần nhấn vào Google Adsense và đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail . Google đang lên kế hoạch đưa mạng xã hội Youtube trở thành kênh bán hàng online trong tương lai, hiện nay đây mới chỉ là giai đoạn đầu của toàn bộ quá trình chuyển mình này – theo Bloomberg.

Chỉ cần một nhân viên có thái độ phục vụ không chuyên nghiệp, danh tiếng của công ty, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tan thành mây khói. Bởi khách hàng có thể đăng tải các đoạn chat lên các trang mạng xã hội và chúng có tốc độ lan truyền cực mạnh mẽ. Vì vậy, bạn cần xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể tìm hiểu nhu cầu của người dùng trên các trang mạng xã hội và google. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo trang thương mại điện tử để xem khách hàng cần gì. Việc bạn cần làm là chăm chỉ đi học làm theo những gì giáo viên hướng dẫn chúng tôi sẽ giúp bạn bán hàng online thành công.

Kênh tin tức truyền hình, chương trình buổi sáng, trang web tin tức trực tuyến và những Youtubers khác có thể liên hệ với bạn về quyền sử dụng video của bạn trong trường hợp chúng đạt được độ lan toả cao. Cho dù là bạn cần tiền trợ giúp mua thiết bị tốt hơn, thuê diễn viên hay các chi phí sản xuất khác, bạn đều có thể kêu gọi khán giả của bạn và các nguồn huy động vốn từ cộng đồng nếu ý tưởng của bạn đủ hấp dẫn. Nó làm tăng khả năng hiển thị của bạn bằng cách đưa thương hiệu và cá tính trực tuyến của bạn vào thế giới ngoại tuyến và tăng cường mối quan hệ giữa bạn và người hâm mộ của bạn khi họ mua những gì bạn đang làm ra. Nhưng thực tế là YouTube đã xoá những nội dung mà họ cho là “không thân thiện với nhà quảng cáo” từ năm 2012 thông qua quy trình tự động.

Giai đoạn này khá quan trọng vì nó sẽ ảnh hướng đến quá trình kinh doanh lâu dài của bạn. Để phát triển bán hàng bền vững bạn cần phải lựa chọn nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý và quan trọng là ổn định. Tìm hiểu về nhu cầu thị trường là bước quan trọng đầu tiên, làm nền tảng cho các bước bán hàng online. Câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để xác định đúng nhu cầu thị trường.

Do đó, bạn cần đầu tư vào nội dung mô tả sản phẩm càng nhiều càng chính xác càng tốt. Khách hàng vốn lười, họ càng nhận được rõ ràng thông tin sản phẩm thì độ tin tưởng càng cao. Một thái độ cởi mở khi giao tiếp sẽ khiến khách hàng thiện cảm hơn và muốn lắng nghe, tin tưởng vào sản phẩm của bạn. Hãy nhớ rằng, chân thành – tận tâm sẽ mang lại cho bạn và khách hàng những điều hơn cả mong đợi.

Nếu các bạn muốn có tiền trên Youtube thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 10 cách kiếm tiền trên Youtube. Trong hơn 7 năm qua, tôi cùng đồng đội của mình đã làm việc với hàng chục chủ doanh nghiệp, người kinh doanh online khác nhau và thật vui khi chúng tôi đã góp phần vào thay đổi cuộc sống của họ. Mọi người nói về bán hàng trên Facebook, bán hàng shoppe… nói về kinh doanh online nhập hàng Trung Quốc… nói về marketing… và bán hàng. Chị Nguyễn Hiếu yoga không phải người chia sẻ trong chương trình này. Mình là Nguyễn Quốc Đạt – thành viên team triển khai marketing bán hàng trên Youtube cho chị Nguyễn Hiếu sẽ dành thời gian chia sẻ cho các bạn. Các kiến thức trong lớp học là kinh nghiệm kinh doanh 7 năm vô cùng quý giá.

Trong trường hợp này các bạn nên lưu ý kiểm tra kỹ thông tin người giao hàng, chỉ nên giao hàng ở nơi đông đúc tránh nghe theo lời của người đặt hàng giao hàng đến nơi vắng vẻ. Mặc dù làm việc ở nhà nhưng bạn nên tự đặt khuôn khổ thời gian biểu giống như làm việc ở công ty vậy. Bạn nên quy định giờ làm việc buổi sáng, buổi chiều và buổi tối để tuân thủ theo đúng lịch làm việc này.

Nhiều người lựa chọn nhảy việc vì nhà xa, môi trường làm việc không phù hợp hoặc vì lương cao,.. Theo một nghiên cứu năm 2016 do Comscore và YouTube công bố, 35% trong số 2.940 người được hỏi đã chọn YouTube làm nhà cung cấp ưa thích của họ, trong khi chỉ 19% chọn TV. Mức độ phổ biến của YouTube trải dài trên 91 quốc gia và 80 ngôn ngữ khác nhau, chiếm khoảng 95% người dùng Internet toàn cầu. Nhà tài trợ vàng, chương trình sinh viên khởi nghiệp FOIE Tournament 2018 do trường đại học Ngoại Thương tổ chức.

Cách xem mật khẩu Facebook luôn là từ khóa được đại đa số người dùng Facebook tìm kiếm, bởi những vấn… Hiện nay có chiêu trò lừa đảo mới là xuất hiện cuộc gọi từ những số điện thoại có đầu số rất lạ rằng bạn có một bưu phẩm chưa nhận tại bưu điện của Việt Nam, vui lòng liên hệ số điện thoại … để làm thủ tục nhận. Khi đã giao đến địa chỉ theo yêu cầu nhưng người nhận hàng lại dời sang địa điểm khác nên nên nâng cao tinh thần cảnh giác, nên hỏi rõ nguyên nhân tại sao dời địa điểm. Nếu địa điểm mới vắng vẻ hay có ít người qua lại tốt nhất nên hẹn lại với người nhận sang địa điểm an toàn hơn.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ trăm triệu đến hàng chục tỷ mỗi năm từ việc làm youtube. Những năm gần đây làm youtube được xem là một công việc khá hấp dẫn, nhiều người còn lấy đây làm nghề chính của mình. Nhiều bạn trẻ còn tổ chức thành các nhóm chuyên nghiệp chủ yếu quay phim chuyên nghiệp để làm clip đưa lên YouTube. Hoặc bạn cũng có thể bán những mặt hàng nhu yếu phẩm, sản phẩm cần thiết cho đời sống. Việc tập trung cho chất lượng video sẽ rất tốn kém ngân sách & thời gian. Nhưng nếu bạn đã xác định đây là hoạt động bài bản thì cần nghiêm túc tập trung cho nó….

Các xác định rất đơn giản thì bạn hãy vào những shop bán hàng online những sản phẩm tương tự xem có nhiều người bình luận phản hồi về sản phẩm đó không ? Số lượng shop bán loại hàng này càng nhiều tức là nhu cầu thị trường cũng tương đối lớn. Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu.

Khi khách hàng bấm vào link liên kết của nhân viên đã tạo và đặt mua hàng thành công, doanh thu đó sẽ được ghi nhận. Nếu người dùng Internet đăng ký hoặc hoặc mua hàng thông qua liên kết trên website của bạn, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ sản phẩm/ dịch vụ đó. Với xu hướng video marketing như hiện nay, đây được coi là cách bán hàng rất hữu hiệu.

Sau một thời gian không “giải quyết tình cảm” được, chị Thanh Phương cho biết gia đình sẽ có thư kiến nghị lên các cơ quan chức năng và kiện ra tòa. + Kênh phân phối truyền thống có số lượng thành viên trong hệ thống nhiều. Youtube chỉ khóa tài khoản khi tài khoản đó vi phạm điều khoản của Youtube thôi anh nha. Nếu kênh của anh không làm điều gì vi phạm thì sẽ không bị xóa ạ. Bạn có thể làm nhiều chủ đề trên 1 kênh cũng được, khi đó kênh của bạn sẽ là kênh tổng hợp và bạn có thể tạo nhiều Playlist khác nhau, mỗi playlist sẽ là 1 chủ đề.

Tạo fanpage và chạy quảng cáo Facebook đúng là cách phổ biến mà ai kinh doanh online cũng hướng tới vì sự dễ dàng và hiệu quả. Nhưng các bạn đã bỏ qua một nền tảng tiềm năng khác với rất nhiều ưu điểm vượt trội đó là Youtube. Hãy đặt tên dễ nhớ, dễ hình dung để khách hàng chỉ cần đọc qua là có thể biết và nhớ bạn đang kinh doanh cung cấp dịch vụ – sản phẩm gì. Tại các thị trường khác trong cùng khu vực như Malaysia, Singapore… Thói quen giao dịch online trên thị trường đã được hình thành cách đây khá lâu, nên khi thị trường xảy ra vấn đề thì lượng giao dịch bất động sản có giảm nhưng không bị ảnh hưởng như thị trường Việt Nam.

Mỗi khi khách hàng có nhu cầu muốn mua hàng, họ nhớ đến thương hiệu của bạn. Nhưng trước khi truy cập được đến với trang shopee/facebook… của bạn, họ đã thấy quá nhiều sản phẩm, giá cả của đối thủ cạnh tranh được các hệ thống này đưa ra. Nghiễm nhiên, khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn giảm đi đáng kể. Khi khách hàng đã đặt hàng trên website của mình rồi thì làm thế nào mình có thể gửi sản phẩm cho khách hàng? Khi bạn tạo ra kênh youtube cần chú ý đến tên của kênh, bạn cần đặt theo tên thương hiệu cá nhân hoặc thương hiệu dịch vụ sản phẩm của bạn.