Cách Bán Được Hàng Online

Hãy đổi toàn bộ các thông tin Fanpage cũ theo mong muốn với sản phẩm mới của bạn. Chẳng hạn bạn bán mic thu âm thì tìm từ khóa là “mic thu âm”, trên google thì tìm là “diễn đàn mic thu âm, diễn đàn âm thanh….”. Đơn giản mà lại rất nhanh tìm thấy khách hàng và cộng đồng của bạn. Để thành lập doanh nghiệp, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện về người đại diện theo pháp luật, các quy định về tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh và vốn điều lệ. Lazada sẽ thanh toán cho người bán vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký theo chu kỳ mặc định (thường là thứ 6 hàng tuần). Và chỉ cần 1% số người dùng đã truy cập đó mua hàng thì doanh thu chắc chắn đã bằng cả tháng bạn bán tại cửa hàng.

Những người thân, những người bạn cũng sẽ đóng góp ý kiến hỗ trợ bạn tiếp tục kinh doanh online và tiếp xúc với khách hàng tập người sử dụng bao quát hơn. Điều quan trọng nhất trong quy trình bán hàng là đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp phải thực sự am hiểu về sản phẩm và tuân thủ đúng quy trình để tối ưu hóa doanh thu và giữ chân khách hàng. Ngày nay, sàn giao dịch thương mại điện tử là lựa chọn tối ưu cho các shop bán hàng, đặc biệt là những shop hạn hẹp về kinh phí vận hành và quảng cáo.

Những hình thức chăm sóc khách hàng thông dụng nhất hiện nay Nếu muốn cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp, bạn cần lựa chọn đúng hình thức và kênh chăm sóc phù hợp. Nắm vững những nguyên tắc cơ bản trên sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một bản kế hoạch bán hàng hiệu quả. Hãy vạch ra kế hoạch một cách chi tiết và cụ thể nhất để giúp cho doanh nghiệp nói chung và đội ngũ nhân viên kinh doanh nói riêng có định hướng mục tiêu và nhiệm vụ rõ ràng, đem lại doanh thu cho doanh nghiệp. Việc định lại giá thấp sẽ dễ bị soi xét kỹ hơn trong quan hệ về chất lượng và do đó làm giảm đi khả năng mua hàng. Giá quá thấp có thể làm giảm lợi nhuận và tỷ lệ lợi ích khách hàng nhận được và giá sản phẩm chênh lệch quá lớn. Đặt giá sản phẩm quá thấp cũng gây ra sự phá giá thị trường và gây tín hiệu xấu với các đối thủ cạnh tranh.

Sứ mệnh Pal Việt Nam với định hướng phát triển thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản trị cho các doanh nghiệp. Để thuyết phục khách hàng hiệu quả, hãy dùng lời nói và hành động của bạn tác động đến cảm xúc của người mua hàng. Didongviet.vn có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nhớ ghé qua Blog Tiết Kiệm thường xuyên để cập nhật những chia sẻ hay và những tin khuyến mại hấp dẫn khi mua hàng online nhé. Kinh nghiệm của mình là nếu sản phẩm có nhiều đánh giá thì bạn nên xem tỉ lệ đánh giá giữa tốt và xấu cái nào nhiều hơn.

Anh chị có thể cân nhắc việc ghép đơn để giảm phí vận chuyển cho khách. Đối với đặc thù những mô hình cần giao hàng đúng giờ thì việc chọn lựa ghép đơn sẽ không hiệu quả. Các bếp ăn online này thường phục vụ suất ăn nhanh, đại trà với thực đơn từ 10 – 15 món. Họ thường áp dụng phí giao hàng rẻ, chất lượng ổn định, giao hàng nhanh chóng. Bán đồ ăn online là hoạt động kinh doanh đồ ăn diễn ra trên mạng.

Một quy trình bán hàng cá nhân cơ bản bao gồm các hoạt động thăm dò – đánh giá – xác lập mối quan hệ. Nhiều ví dụ bán hàng cá nhân trong thực tế đã cho thấy, chiến lược bán hàng cá nhân rất quan trọng. Do đó, chúng cần được các công ty đầu tư vào việc thiết lập, hoạch định, tổ chức và giám sát mọi hoạt động liên quan đến bán hàng cá nhân. Cụ thể hóa chiến lược này thông qua việc đào tạo đội ngũ bán hàng, tuyển dụng mới, tiếp nhận, giám sát và đánh giá năng lực của từng nhân viên.

Không những thế họ còn có thể giới thiệu cho bạn bè và người thân của họ. Bạn cũng có thể bỏ tiền ra chạy quảng cáo để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, đó là một cách để bán hàng trên mạng khá hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn chạy quảng cáo trên Facebook hoặc Google nhưng với những người mới bắt đầu thì chạy quảng cáo trên facebook sẽ tối ưu hơn rất nhiều.

Con đường đến với mục tiêu của tôi ngày càng được rút ngắn. Bởi nhiều khách hàng cho biết chi phí vận chuyển cao chính là rào cản khiến họ không mua hàng online. Do đó, bạn hãy đồng giá ship nội thành hoặc giảm giá ship, freeship với đơn hàng hạn mức. Đơn giản hơn, hãy liên kết với các đơn vị vận chuyển để có thể ship hàng nhanh, an toàn và giảm chi phí tối đa. Không có phương thức quảng cáo nào tốt hơn là uy tín của kênh bán hàng. Nếu bạn chăm sóc khách hàng tốt, chất lượng phù hợp với giá cả thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại với bạn.

Mức độ khan hiếm cho khách hàng thấy sức hấp dẫn của sản phẩm. Điều này cũng ngầm thông báo với họ rằng cơ hội sở hữu sản phẩm tốt không còn nhiều, và họ hãy “mua ngay kẻo hết”. Nhiều chủ shop đã khẳng định đây là một tuyệt chiêu sale online hiệu quả không nên bỏ lỡ.

Thông tin đến khách hàng một cách chính xác về đặc điểm, công dụng của sản phẩm. Các thông tin về sản phẩm cần được cung cấp một cách kịp thời, thỏa mãn tính tò mò của khách hàng. Hơn cả là việc minh chứng những thông tin từ sản phẩm có thể là giải pháp hữu hiệu cho nhu cầu của khách hàng. Quá trình này yêu cầu nhân viên bán hàng cá nhân phải có kiến thức về thị trường, các sản phẩm cùng ngành trên thị trường, sản phẩm của doanh nghiệp và tâm lý khách hàng.

Nhìn sang cạnh trái màn hình chúng ta kéo xuống dưới và nhấn vào mục Cài đặt để thay đổi một số thiết lập cần thiết, cài đặt chung cho việc tạo một Fanpage facebook miễn phí. Trên Facebook việc tạo một trang fanpage chỉ với vài bước, bạn nhấn vào biểu tượng các chấm tròn như hình dưới đây để mở menu Facebook. Ngược lại những sản phẩm không có ai đánh giá hoặc có những phản hồi không tốt thì bạn nên tránh xa.

Ở một số doanh nghiệp việc giới hạn này có thể không để bạn được hỗ trợ realtime mà phải sau 30 phút hoặc hơn tuỳ theo chiến lược từng công ty. Định giá sản phẩm sai (quá cao hoặc quá thấp) dẫn đến mất khách, mất doanh thu, mất lợi nhuận rồi cuối cùng mất doanh nghiệp. Khi nhận ra điều này, bạn đưa giá về mức thấp hơn thị trường nhằm kéo khách hàng về.

Nếu chỉ đăng bài bán hàng thì hướng dẫn học sinh lớp 6 cũng 5 phút là các bé cũng biết đăng rồi. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về các cách đăng bán theo từng mô hình sản phẩm khác nhau bạn có thể truy cập vào Tiki Care. Đối với người mới bắt đầu, khi triển khai bán hàng trên facebook chắc hẳn sẽ gặp phải một số vấn đề chung mà nhiều người đi trước đã mắc phải. Vì thế để giúp mọi người hạn chế được những sai xót cũng như tối ưu việc bán hàng đạt hiệu quả hơn, Học Viện Nuu sẽ chia sẻ đến mọi người một số kinh nghiệm cơ bản sẽ giúp bạn tối ưu kết quả tốt hơn. Bạn hãy chia sẻ những bài đó vào những nhóm bán hàng trên Facebook, để tiếp cận được nhiều hơn, vì trong Group có rất nhiều thành viên trong đó. Và theo thống kê vào thời điểm hiện tại thì Facebook đang ưu tiên lượng tiếp cận đến từ các nhóm trên Facebook rất nhiều.

Vì thực tế, khách hàng sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua sản phẩm xứng đáng với giá trị của nó. Phải làm thế nào để không lại sai cách và quay về con số 0? Làm thể nào để biến giấc mơ thành công trở thành hiện thực. Câu trả lời cho mọi câu hỏi này tóm lại trong câu “Muốn bán hàng hiệu quả, hãy học hỏi tất tần tật về kinh doanh”. Nếu bạn có một niềm đam mê hoặc am hiểu về một lĩnh vực nào đó thì biến nó thành ý tưởng kinh doanh là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Không gì thú vị hơn là kiếm tiền từ chính đam mê, và sở thích của bản thân.

Khi tính phí giao hàng cho thực khách, anh chị cần thực sự linh hoạt và đề xuất mức phí hợp lý. Tuy nhiên theo quy định của các hãng này, chủ quán cần đảm bảo giá bán không có sự chênh lệch để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng khi họ thấy sự chênh lệch giữa mức giá tại quán và mức giá trên ứng dụng. Về phía Baemin, Gofood và Loship, hiện tại chủ quán vẫn đang được hỗ trợ việc đăng ký gian hàng miễn phí. Trong đó, Shopee Food đang áp dụng thu phí mở gian hàng 1 triệu áp dụng cho tất cả các cửa hàng. GrabFood cũng áp dụng tương tự nhưng với 2 tỉnh thành là Hồ Chí Minh và Hà Nội, các tỉnh thành còn lại chưa áp dụng. Khi lợi nhuận đủ, họ nhân rộng mô hình, bán hàng tại mặt bằng.

Bạn hãy nghĩ câu cú sao cho càng “Lẳng Lơ”, càng tự nhiên thì càng tốt, tất nhiên là phải liên quan đến sản phẩm của bạn rồi. Thu hút khách hàng là một điều cực kỳ quan trọng trong kinh doanh đấy. Bạn đừng quên tham khảo để tìm những stt bán hàng phù hợp với lĩnh vực của mình nhé.

Đây cũng là một cách giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, là cách thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Dễ dàng thuyết phục khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Một trong những cách thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của bạn đó là bạn cần tạo nhịp điệu, nhấn nhá khi nói chuyện đó là một yếu tố quan trọng khiến bạn dễ dàng tạo ấn tượng với khách hàng trong kinh doanh. Chủ động lắng nghe, nói chuyện với khách hàng tạo cảm giác thân thiện để khách hàng dễ chia sẻ những nhu cầu và sở thích của họ từ đó bạn sẽ nhanh chóng thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình. Cách thuyết phục khách hàngmua sản phẩm đầu tiên là hãy khởi đầu câu chuyện thật lôi cuốn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ được nhu cầu, sở thích của khách hàng từ đó biết được họ có mua sản phẩm hay dịch vụ của bạn hay không.

  • Với những web bán giá bán rẻ hơn nhiều so với giá chung của thị trường thì bạn chớ vội ham rẻ.
  • Điều quan trọng là bạn nên để tên thật của chính mình, tránh vi phạm chính sách của Facebook.
  • Bằng cách này, bạn sẽ tìm được rất nhiều ngách và ít nhất là bạn sẽ biết được rằng ngách bạn chuẩn bị làm đang có nhu cầu cao & những sản phẩm liên quan đang bán tốt trên các trang TMĐT.
  • Tuy nhiên, bạn phải khéo léo trong việc này, không được quá quan trọng việc bán được hàng.

Một trong những sự lựa chọn hàng đầu là sử dụng túi gói hàng. Ý tưởng kinh doanh online có thể là bán một sản phẩm hay cung cấp một dịch vụ mà bạn có lợi thế khác biệt. Ngày nay có quá nhiều người tham gia kinh doanh online, vì vậy bạn cần phải tìm những lợi thế riêng độc đáo của mình. Người tiêu dùng cũng có thể đặt mua hàng online của các cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo… Tuy nhiên, nên lựa chọn những nhà bán hàng uy tín thông qua tham khảo bạn bè hoặc các bình luận, đánh giá. Bước 6 trong quy trình bán hàng online sẽ mang lại được nhiều trải nghiệm tốt nếu khách hàng được nhận sản phẩm nhanh hơn dự kiến.

Tức là bạn đang định quảng bá sản phẩm nào, thì hãy tìm thị trường ngách của sản phẩm đó & nghiên cứu về tiềm năng, độ khó. Mà nội dung của những shop này hầu như toàn của những nhân sự của họ biên soạn lại. Xu hướng sẽ dần chuyển đổi, người tìm kiếm sẽ dần dần tin vào những con người có kiến thức tầm caotrong lĩnh vực chia sẻ. Bạn có thể bán hàng hóa/dịch vụ của nhiều thương hiệu khác mà không cần phải nhập hàng.

Những người mới bắt đầu bán hàng online hiện nay thường mắc phải một sai lầm vô cùng nghiêm trọng là luôn ưu tiên tìm kiếm nguồn hàng sau đó mới tìm hiểu thị trường. Và đây được coi là lý do khiến rất nhiều người kinh doanh online thất bại nhé. Để bán hàng hiệu quả trên Tiktok, đầu tiên, bạn cần xác định rõ sản phẩm bạn định bán là gì ? Để từ đó lựa chọn những sản phẩm và cách thức bán hàng sao cho phù hợp nhé. Nhiều cửa hàng cà phê hiện nay đã cung cấp các khuyến mãi cho khách hàng nếu họ sử dụng cốc có thể tái sử dụng, ngay cả khi chưa nhắc đến lợi ích cho môi trường khi họ làm như vậy. Nhưng với thiết kế chiến dịch phù hợp, các thông điệp này đã có tác động rất lớn tới người tiêu dùng.

Nếu đã phát sinh đơn hàng người mua đặt thành công, bạn phải liên hệ với người mua, thỏa thuận hướng dẫn người mua ấn hủy đơn hàng. Bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng là nhà bán lẻ, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Những năm gần đây, phong trào kinh doanh Online ngày càng được giới trẻ hưởng ứng. Đã qua rồi cái thời ra trường chỉ cần một công việc ổn định, giới trẻ giờ đây muốn nhiều hơn thế, họ muốn dấn thân, muốn trải nghiệm và hơn hết muốn tự làm chủ cuộc đời mình. Tuy nhiên, ai cũng hiểu, kinh doanh Online đâu phải là con đường trải sẵn hoa hồng. Và có lẽ một trong những thử thách đầu tiên trong quá trình tự kinh doanh mà bạn trẻ nào cũng đau đầu chính là tìm kiếm nguồn hàng.

Miễn là nó không phạm pháp ở nơi bạn sống, thì đây là một mặt hàng kinh doanh online về bảo mật hoàn hảo. Có một thực tế đáng buồn là người tiêu dùng ngày càng có cảm giác bất an. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu về các sản phẩm bảo vệ cá nhân và tài sản khỏi các mối nguy hiểm. Hiện tại, việc tìm kiếm những người dùng có nhu cầu về các sản phẩm hàng ngày thân thiện với môi trường đã khá dễ dàng.

Vậy là, mình đã cung cấp cho bạn những mặt hàng kinh doanh online hiệu quả cho một cửa hàng thương mại điện tử. Bây giờ, mình sẽ nói thêm làm thế nào để bạn chọn được mặt hàng kinh doanh online phù hợp với bạn. Bí mật để thành công trong lĩnh vực này là luôn giữ trong đầu một nhóm đối tượng mục tiêu cụ thể khi xây dựng thương hiệu.

Bạn có thể kiếm tiền từ đó, hoặc bạn cũng có thể cho thuê 1 chổ trống nào đó trên trang Blog của bạn để bên thứ 3 họ yêu cầu cho quảng cáo vào đó. Bạn không nên nghĩ đến người bán hàng, sẽ không hiệu quả. Vì mỗi người bán hàng khác nhau và tất cả đều có nhu cầu mua sắm.

Mức giá cuối cùng giảm ở mức thấp hơn so với ước tính của Sotheby’s, ban đầu định giá viên kim cương từ 21 triệu đến 35 triệu franc Thụy Sĩ (23 triệu đến 38 triệu đô la). Nhà trường ghép các học sinh cùng khối đang cách ly học trực tuyến vào một nhóm của một lớp để tiện cho việc kết nối công nghệ thông tin phục vụ cho học tập. Em Nguyễn Xuân Bảo Minh học sinh lớp 7A5 chia sẻ em được giao nhiệm vụ kết nối đường truyền với cô giáo đang cách ly và một số bạn học sinh là F0, F1 của lớp, của khối 7 trong trường.

Bán hàng là một quá trình với nhiều bước khác nhau từ tiếp cận đến tư vấn và chốt đơn, thanh toán, hậu mãi. Phễu bán hàng ra đời để chuẩn hóa quy trình bán hàng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của cửa hàng hoặc doanh nghiệp. Đo lường quảng cáo và nội dung, thông tin chi tiết về đối tượng và phát triển sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc Chính sách Cookie của chúng tôi. Được thiết kế để định hình cơ thể, giúp cơ thể trở nên quyến rũ hơn, shapewear đã trở thành một trong những mặt hàng kinh doanh hot nhất của thương mại điện tử trong vài năm qua. Trong tất cả các đề xuất trong danh sách này, quần áo có thể là ngành kinh doanh khó khăn nhất để bước vào, đặc biệt nếu bạn chỉ mới bắt đầu một trang web thương mại điện tử riêng.

Nếu bạn là người bán, thì bạn sẽ bị khoá tính năng mua sản phẩm của chính mình. Bạn có thể dùng tài khoản khác để nhìn thấy được “Cho vào giỏ hàng” và “Mua ngay” ạ. Trong vòng 90 ngày gần nhất, Người mua có từ 3 đơn hàng trở lên giao không thành công.

Hãy thường xuyên kiểm tra số lượng hàng trong kho và chình sửa số lượng ở trên gian hàng. Đây là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể cạnh tranh với những bạn hàng trên shopee. Đối thủ có thể giảm giá rẻ hơn bạn nhưng khi khách hàng tin tưởng bạn, họ sẽ luôn trung thành với bạn và chọn sản phẩm của bạn cho những lần sau. Để bắt đầu kinh doanh online, mọi người đều có thể dễ dàng bắt đầu trên FB, Zalo, instagram… cực kỳ nhanh chóng, cách sử dụng thì đã quá sức tiện lợi. Thiết lập một hệ thống email sẽ giúp bạn cải thiện được thời gian phản hồi tốt nhất của khách hàng.

Bạn không nhất thiết phải có một cửa hàng để bày bán sản phẩm, mà chỉ cần tận dụng hiệu quả các kênh bán hàng online cũng giúp bạn kinh doanh thành công. Nhưng để tiếp cận khách hàng và bán hàng cũng như cạnh tranh với các Shop khác thì không phải là điều đơn giản. Và quan trọng hơn các Shop cần phải có một quy trình bán hàng Online thật bài bản thì mới có thể tồn tại được trên thị trường. Hãy cùng tham khảo bài viết Xây dựng quy trình bán hàng online cho chủ Shop dưới đây.

Những công ty này khác nhau cả về cách thức, thời gian, và cước vận chuyển. Mặc khác khách hàng của chúng ta lại thích được lựa chọn giữa nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Sau đó để tiếp cận được tối đa khách hàng tiềm năng, bạn có thể chạy các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads, SEO,…hay các chương trình khuyến mại,… Nếu bạn không có ý tưởng sản phẩm nào, thì có một mẹo là hãy tận dụng xu hướng. Bán hàng theo xu hướng sẽ dễ thu được lợi nhuận nhanh chóng, tuy nhiên bạn cần phải thật nhanh nhạy và thường xuyên cập nhật xu hướng.

List.vn là trang tin tức cập nhật các bài viết tổng hợp theo các chủ đề tốt nhất. Chúng tôi tạo ra các bài viết đánh giá trung thực, chất lượng & hữu ích giúp bạn dễ dàng cập nhật thêm kiến thức và so sánh. ATP Media cung cấp các giải pháp truyền thông giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng Online hiệu quả và bền vững. Chungkhoan.vn – Cộng đồng giao lưu chia sẻ kiến thức tài chính chứng khoán và các kênh đầu tư khác.. Trong thời đại 4.0 thì Quảng cáo trên Facebook và Quảng cáo trên Google đang là 2 hình thức chiếm ưu thế lớn trong việc bán hàng online.

Bán hàng trực tiếp là quá trình giao tiếp giữa người bán và khách hàng, qua đó người bán tìm hiểu nhu cầu, tư vấn, giới thiệu, thuyết phục khách hàng lựa chọn và mua sản phẩm. Khách hàng thường có rất nhiều thắc mắc liên quan đến sản phẩm và doanh nghiệp với thái độ không tin tưởng. Việc giải đáp và xử lý ý kiến từ khách hàng giúp tạo dựng niềm tin hơn và gia tăng tỷ lệ bán hàng thành công hơn. Giá cả sản phẩm được niêm yết tại didongviet.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng .

Còn mục ý kiến đánh giá là phần chỉ dành cho những người mua hàng rồi mới được để lại ý kiến. Bạn nên tham khảo mục ý kiến đánh giá để biết rõ hơn về chất lượng sản phẩm đó. Truyền miệng là một hình thức marketing phổ biến nhưng cũng rất hiệu quả. Bạn nên biết cách tạo liên kết nhiều hơn để có được nhiều khách hàng hơn. Diễn đàn là nơi giao lưu, trao đổi kiến thức giữa những người có cùng đam mê, sở thích về những gì họ quan tâm trên diễn đàn. Bạn xây dựng diễn đàn thì bạn có quyền quảng bá sản phẩm cho mình, sẽ có nhiều nhiều người quan tâm đến sản phẩm của bạn, họ sẽ tương tác với bạn.

Tức là bạn muốn mở bao nhiêu cũng được miễn là có số điện thoại. Xin chào, Nếu bạn không có máy in, bạn có thể dùng bút lông ghi mã vận chuyển ( không phải mã đơn hàng ) lên trên gói hàng. Khi có đơn hàng, bạn muốn gói như thế nào cũng được, không quan trọng ạ. Nhưng bạn phải in phiếu giao của shopee và dán lên gói hàng.

Đây là một trong các cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả bạn “NÊN” chọn trong thời đại công nghệ số hiện nay. Nếu làm toàn thời gian sẽ kiếm được khoảng 8 – 10 triệu đồng/tháng, làm bán thời gian thì 3 – 4 triệu đồng/tháng. Trước tiên bạn cần xem xét lại cách bạn đang đánh giá khách hàng tiềm năng như thế nào? Tại sao khách hàng tiềm năng lại phản hồi rằng họ không có nhu cầu về sản phẩm? Liệu rằng bạn có đang tiếp cận nhầm tệp khách hàng không? Hãy chắc chắn rằng bạn đang nhắm tới đúng khách hàng mục tiêu của mình.

Đây dường như là một thị trường đang bị bỏ ngỏ và rất tiềm năng. Như vậy tôi cũng đồng thời xác định được khách hàng mục tiêu của mình là những đôi bạn trẻ chuẩn bị kết hôn, hoặc những bạn trẻ ở độ tuổi này có nhu cầu thuê váy cưới để chụp hình. Tùy theo mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ mà công tác chuẩn bị cũng có những thay đổi linh hoạt để thích nghi với điều kiện thực tế, sao cho triển khai thực tế áp dụng trong cách bán hàng online đắt khách.