Các Website Tìm Việc

Website tìm việc làm tiếng Nhật là sự lựa chọn của nhiều người lao động có vốn tiếng Nhật muốn tìm việc làm bởi sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như phạm vi tiếp cận vô cùng lớn của nó. Careerbuilder thích hợp với các vị trí yêu cầu trình độ cũng giống như trải nghiệm rất cao. Thực tập tốt nghiệp là một khâu quan trọng trong quá trình đào tạo của các trường chuyên nghiệp nói chung và các trường đại … Sàn kế toán – Tuyển dụng và việc làm kế toán đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện hệ thống website của công ty. Ngoài ra những người tìm việc cũng có thể tìm hiểu nhiều bài viết về kỹ năng phỏng vấn, làm việc hay các chia sẻ về nghề nghiệp, cách tìm kiếm học bổng,…. Indeed rất chú trọng vào các trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên trên di động.

Cung cấp những cơ hội việc làm IT tốt nhất cũng như nhiều nguồn tài liệu hữu ích trên blog để giúp bạn phát triển. Com là một web khá uy tín và trung bình sẽ có tầm 7 – 10 công việc được đăng mới tại trang này. Một điểm trừ là hầu hết các dịch vụ của Mywork đều phải trả phí, do đó khó lòng cạnh tranh được với các website khác về mặt traffic đổ về. Đó là những thông tin thiết yếu và cần thiết cho một mẩu tin tuyển dụng chuyên nghiệp. Mong những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp của mình.

TheoWikiquá trình tuyển dụng thì việc sàng lọc và tìm nguồn website đăng tuyển thuộc loại quan trọng bậc nhất mà các nhà tuyển dụng cần lưu tâm. 123jobthành lập từ năm 2018, website tuyển dụng 123job là một trong số các trang website tuyển dụng đem lại môi trường tuyển dụng uy tín, chất lượng cho các chuyên gia tuyển dụng và là cơ hội tìm kiếm việc làm cho hàng triệu ứng viên. Khi ghé qua trang web này, bạn có thể tiếp cận với hàng ngàn thông tin tuyển dụng, đa dạng về ngành nghề, phong phú về vị trí làm việc.

Sau hành trình ‘trầy trật’ đi xin việc, lên bờ xuống ruộng bao phen mình cũng bỏ túi được một vài trang web yêu thích và thấy tỷ lệ được nhà tuyển dụng để ý hồ sơ cũng khá cao. Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn 10 website tuyển dụng uy tín để xin việc ở thị trường Việt Nam. 10 website này mình liệt kê dựa vào trải nghiệm bản thân, lượng truy cập cũng như thăm dò ý kiến ‘người thân’. Để tìm được đúng người đúng việc, bên cạnh sự cố gắng trong quá trình tìm kiếm và thể hiện của người tìm việc, một điều quan trọng không kém là quá trình tìm kiếm và đánh giá ứng viên của nhà tuyển dụng.

Chỉ cần gõ từ khóa “thực tập” vào ô tìm kiếm là bạn đã có một danh sách sự lựa chọn khác nhau. Đặc biệt là các bạn mới ra trường, chưa có kinh nghiệm thì dễ dàng tìm được cơ hội tốt tại trang web này. Topcv.vn có khoảng 3.7 triệu ứng viên, hơn 150 nghìn nhà tuyển dụng và luôn giữ được số lượt truy cập ổn định và trên mốc 2 triệu lượt/tháng. Dễ dàng tìm kiếm việc làm phù hợp với khả năng của mình, dù bạn chỉ là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm. Web có tính năng phân cấp tuyển dụng từ trình độ phổ thông đến cao cấp, sẽ dễ dàng và thuận tiện cho ứng viên tìm việc. Nhà tuyển dụng sẽ đóng vai trò như một người giao bán công việc là sẽ trao đội trực tiếp với ứng viên.

  • Muốn phỏng vấn video thành công, ứng viên sẽ cần chuẩn bị và thực hành trước đó để buổi trò chuyện suôn sẻ và hiệu quả nhất.
  • TopCV nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến trong cộng đồng người tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường.
  • Bên cạnh các công việc đăng tuyển, CareerLink.vn còn là nơi cung cấp các thông tin hướng nghiệp, kỹ năng việc làm hữu ích.
  • Bài đánh giá các trang web tuyển dụng nhân sự cao cấp sẽ không hoàn chỉnh nếu như thiếu Career Builder.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Thương hiệu tuyển dụng 05 Bước đánh giá đối thủ tuyển dụng và cải… Đôi khi các HR không để ý tới đối thủ cạnh tranh của mình trong… Thương hiệu tuyển dụng Giải đáp 08 khó khăn khi tuyển dụng trên Linkedin…

Tuy nhiên việc tuyển dụng trên Facebook cũng không hề đạt được kết quả như kỳ vọng. Nhiều ứng viên vì muốn tìm việc làm nhanh nên không trau chuốt hồ sơ gửi lên. Chưa kể với các trang tuyển dụng uy tín, đội ngũ nhân sự và chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn những ứng viên phù hợp với yêu cầu. Hiện đại hơn, nhiều nền tảng tuyển dụng đã bắt đầu áp dụng công nghệ để kết nối đúng ứng viên với nhà tuyển dụng, chẳng hạn như JobsGO. Hệ thống website tuyển dụng cho phép người đi tìm việc đăng thông tin lên VietnamworksMIỄN PHÍ.

Hãy để chúng tôi chia sẻ cùng bạn và mong bạn sớm có ứng viên chất lượng nhé!. Careerlink.vn cũng là một trong những cổng thông tin tuyển dụng và tìm kiếm việc làm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Website có giao diện khoa học, dễ sử dụng nên các doanh nghiệp có thể nhanh chóng đăng tin tuyển dụng nhân sự. Trang web này có nhiều ngành nghề và nhiều vị trí phù hợp cho cả sinh viên, lao động phổ thông hay lao động có chuyên môn. Không chỉ được biết đến là trang webite tuyển dụng hỗ trợ ứng viên tạo CV online dựa trên các mẫu CV có sẵn, mà topcv.vn còn hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí, hỗ trợ ứng viên tạo CV online và tìm kiếm việc làm phù hợp.

Website đăng tải thông tin tuyển dụng tại Việt Nam hoặc Nhật Bản dành cho người Việt Nam. Phù hợp với các doanh nghiệp muốn tuyển dụng nhân sự toàn cầu ngay tại Nhật hoặc các công ty Nhật muốn tuyển nhân sự hạt nhân người Việt Nam làm việc tại chi nhánh Việt Nam. Từ trang web này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn. Tuy nhiên, cần lưu ý vì CV trên trang thường tốt hơn mức thực tế, bạn cần đặc biệt theo dõi về tỉ lệ chuyển đổi của ứng viên qua các vòng để đánh giá chính xác được hiệu quả của trang.

Được thành lập năm 2002, Vietnamworks.com là một trong những website tuyển dụng lâu đời nhất hiện nay. Hiện nay, nó đang trở thành là một trong những trang web tuyển dụng uy tín nhất với giao diện trực quan, trình bày bắt mắt và thông tin chính xác. Trang web cung ứng những thông tin tuyển dụng uy tín, cv ứng viên, người tìm việc được update thường xuyên với hàng chục nghìn việc làm trong hàng trăm lĩnh vực không giống nhau để đáp ứng nhu cầu tìm việc của đông đảo của mọi người. Tính năng tìm kiếm nâng cao của vieclam24h.net.vn đã trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều bạn sinh viên trong quá trình tìm việc làm. Chỉ cần lựa chọn bán thời gian hoặc bán thời gian tạm thời, các bạn sẽ dễ dàng tìm được những doanh nghiệp phù hợp với điều kiện và năng lực của bản thân. Tìm kiếm các cá nhân đủ điều kiện cho những vị trí quản lý hàng đầu của công ty có thể là một quá trình khó khăn và tốn nhiều công sức với nhà tuyển dụng.

Do hệ thống mới phát triển lại nên thả cửa nên cho phép Nhân sự xem thông tin ứng viên để traffic. Mới chính thức ra mắt cách đây chưa lâu, nhưng Timviec365.vn đã sớm trở thành một kênh tuyển dụng và tìm việc làm được cả doanh nghiệp lẫn các ứng viên yêu thích. Lý do bởi trang web này sở hữu khá nhiều tính năng hiện đại, giúp nhà tuyển dụng và người tìm việc có thể tìm thấy nhau nhanh nhất.

Tìm hiểu kĩ về vị trí và doanh nghiệp định ứng tuyển trước khi gửi hồ sơ. Chuẩn bị tinh thần, kiến thức, tác phong, tâm lý để phỏng vấn khi được mời phỏng vấn. Timviecnhanh.com rất nổi tiếng là nhiều ngành nghề được cập nhật liên tục và nhanh nhất. Tại đây có đủ các ngành nghề cho bạn tìm việc từ lao động phổ thông, bán hàng, bảo vệ, sinh viên, thực tập sinh, nhân viên và củng có tuyển dụng nhân sự cao cấp. Có thể nói đây là cộng đồng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, sở thích, kết bạn và cơ hội phát triển bản thân của người trẻ Việt Nam. Jobstreet.vn cũng được xem là trang hỗ trợ người lao động tìm việc tối ưu nhất trên phạm vi cả nước.

Hiện nay, tại Việt Nam số lượng ứng viên tìm việc rất lớn, đồng nghĩa với việc các website tuyển dụng lớn nhỏ cũng xuất hiện khá nhiều. Điều đó, gây phần nào khó khăn với ứng viên khi tìm kiếm website phù hợp. Vieclam.tuoitre.vn là một trang web thuộc sự quản lý của Tuổi trẻ Onlne – trang báo điện tử uy tín với lượng người truy cập cao. Vì thế, các thông tin tuyển dụng được đăng trên trang web luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Timviecnhanh cho phép nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng lao động từ phổ thông, sinh viên, nhân viên, bán hàng, thực tập sinh đến lao động chất lượng cao. TopCV là công ty HR Tech được thành lập vào năm 2014, tuy còn khá mới mẻ nhưng lượng truy cập vào web lại thực sự đáng kinh ngạc. Với nhiều tính năng mới mẻ nổi bật như tạo CV trực tiếp trên web và hàng nghìn doanh nghiệp lựa chọn là nơi tuyển dụng người lao động đã thu hút không ít các ứng viên. Dưới đây là những trang web tuyển dụng lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam mà Uplevo muốn chia sẻ với các bạn. Nó sẽ giúp các doanh nghiệp tìm nhân sự thật nhanh và người đang thất nghiệp cũng có thể nhanh chóng tìm được việc làm chất lượng và phù hợp với năng lực bản thân. Link Power hy vọng những chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn tìm trang web đăng tin tuyển dụng phù hợp.

Đặc biệt, TopCV còn hỗ trợ người dùng bởi những mẫu CV chuyên nghiệp có sẵn, ứng viên hoàn toàn có thể sử dụng để tạo CV cá nhân cho mình. Cũng tương tự như như 4 website trên thì đây là website mang đến nhiều thời điểm cho những bạn. Trang web này yêu cầu tương đối cao về hồ sơ của bạn tuy nhiên nó là website tuyển dụng toàn cầu và hàng đầu trái đất với trên 2 triệu việc làm hấp dẫn. Vì vậy, với những bạn có trình độ ngoại ngữ tốt, có năng lực và mong muốn phát triển ở tầm cỡ quốc tế thì không nên bỏ qua nhé. Đây cũng là một trong những trang tuyển dụng tác dụng giành cho những bạn sinh viên.

Tại đây, ứng viên có thể tìm kiếm những công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau như dịch thuật, viết content, design, IT với những mức thu nhập cao đến choáng ngợp . Tuy nhiên cùng với số tiền nhận được thì yêu cầu về khả năng làm việc và chất lượng công việc cũng yêu cầu cao hơn và khắt khe hơn. CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm vàamp; Tuyển dụng lớn nhất trái đất. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ quý khách chuyên nghiệp,CareerBuilder.vn kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng. Hy vọng các trang web tìm việc làm cho sinh viên uy tín timviec365.com đề cập bên trên đều có ích và hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình tìm việc làm. Hiện nay, JobStreet đang phục vụ khoảng khách hàng bao gồm các doanh nghiệp lớn nhỏ và hơn 11 triệu ứng viên có nhu cầu tìm việc trong khu vực.

Trang web tuyển dụng uy tín này có chứa việc làm từ trên 50,000 công ty khác nhau; vì thế mà danh sách việc làm sẽ được đổi mới liên tục. Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm trên LinkUp bằng từ khóa hoặc theo địa điểm và sẽ được chuyển thẳng đến trang web của công ty để ứng tuyển. Ứng viên cũng có thể bật thông báo để nhận tin nhắn mỗi khi có việc làm mới phù hợp với tiêu chí của mình.

Từ những công việc tự do, bán thời gian cho đến toàn thời gian, từ những công việc dành cho lao động phổ thông cho tới những công việc đòi nguồn nhân lực chất lượng cao. Với nhiều năm hoạt động, website tuyển dụng Vietnamwork đã thu hút lượng các ứng viên, nhà tuyển dụng với số lượng lớn, số lượng truy cập hàng ngày vào trang Vietnamwork mỗi ngày lên tới hàng trăm nghìn, hàng triệu. Trang web này được xem là nơi đăng tin tuyển dụng uy tín dành cho các công ty lớn, đòi hỏi các ứng viên có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, website Vietnamwork còn dành riêng chuyên mục để tuyển dụng các cán bộ cao cấp trong công ty. Sau khi nhà tuyển dụng xác định được kênh tuyển dụng, trang website tuyển dụng miễn phí phù hợp rồi thì đến bước soạn nội dung đăng tuyển hay gọi là mô tả công việc.

Để tìm ra top trang web tuyển dụng miễn phí, hiệu quả, Codon.vn đã tổng hợp hơn 20 các website, diễn đàn tuyển dụng khác nhau. Sau khi duyệt qua các tiêu chí về công nghệ, về số lượng ứng viên, số lượng người sử dụng và danh tiếng của website, dưới đây là danh sách top 10 website tuyển dụng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Trên đây là danh sách website đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín được chúng tôi tổng hợp. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích các nhà tuyển dụng tìm kiếm được nhiều ứng viên chất lượng. Trên đây đánh giá các trang web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay theo tiêu chí ưu điểm và nhược điểm. Thông qua các trang tuyển dụng các ứng viên có thể tìm thấy công việc ưng ý, nhà tuyển dụng có thể chọn lọc được nhân sự phù hợp.

Thêm vào đó thì chất lượng công việc cũng như chất lượng hồ sơ ứng viên rất ổn. Tuy nhiên, ngay cả các bạn mới ra trường hay chưa có kinh nghiệm cũng không khó để tìm thấy một công việc phù hợp trong nguồn thông tin việc làm phong phú của website này. Tại Ybox.vn, bạn sẽ tìm thấy vô vàn các công việc từ part-time đến full-time, nhân viên thực tập hay nhân viên chính thức phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Vieclam.tuoitre cũng giống như Timviecnhanh rất nổi tiếng là nhiều ngành nghề được cập nhật liên tục và nhanh nhất. Tại đây có đủ các ngành nghề cho bạn tìm việc từ lao động phổ thông, bán hàng, bảo vệ, sinh viên, thực tập sinh, nhân viên làm việc trong nước. Vieclam.24 cũng giống như Timviecnhanh rất nổi tiếng là nhiều ngành nghề được cập nhật liên tục và nhanh nhất. Bắt đầu từ một vài cá nhân tâm huyết với việc kết nối, tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu người lao động, đến nay Tìm Việc Nhanh đã có đội ngũ hàng trăm nhân sự đang hỗ trợ nhiệt tình tới từng nhà tuyển dụng, tới từng ứng viên.

Nhưng cá nhân mình thấy thì vị trí tuyển dụng ở đây đủ mọi cấp độ từ thực tập sinh, entry-level đến cấp cao đều có nên các bạn cứ tự tin ứng tuyển và quan trọng là thể hiện tốt nhất khi phỏng vấn. Bên cạnh Vietnamworks, Careerlink cũng là một website tuyển dụng việc làm nổi tiếng tại Việt Nam. Careerlink là website tuyển dụng đa quốc gia, chủ yếu đăng tải các công việc có mức lương cao, yêu cầu về trình độ chuyên môn, học vấn cũng tương đối cao, phù hợp với những vị trí yêu cầu kinh nghiệm.

Với công nghệ tiên tiến và mạng lưới toàn cầu, careerbuilder giúp kết nối nhiều nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng và chất lượng, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp tìm được nguồn nhân lực ưu tú và người tìm việc tìm thấy công việc phù hợp. Trang web này yêu cầu chất lượng ứng viên khá cao, nhưng nếu bạn tự tin với khả năng của mình thì dù mới ra trường bạn cũng có cơ hội tìm được một công việc tốt. Ybox không hẳn là một website tuyển dụng mà là một kênh thông tin rất hữu ích cho sinh viên và giới trẻ Việt Nam. Trên website này bạn có thể tìm thấy không chỉ là tin tuyển dụng mà còn có các thông tin về học bổng, sự kiện, cuộc thi…

Sàng lọc ứng viên để nhà tuyển dụng chỉ nhận CV từ các developer có kinh nghiệm. Cung cấp thông tin đánh giá công ty để ứng viên có thể thấy được môi trường làm việc tại các công ty trước khi họ ứng tuyển. Đặc biệt, trang web còn thường xuyên cập nhật công việc mới mỗi ngày để các ứng viên có thể theo dõi và lựa chọn được công việc thích hợp nhất với mình. Vietnamworks.com cung cấp một lượng lớn công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, có cả những công việc không yêu cầu kinh nghiệm nên hoàn toàn phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường. Nếu doanh nghiệp bạn có một website tuyển dụng chuyên nghiệp, tỷ lệ ứng viên ứng tuyển sẽ cao hơn hẳn những doanh nghiệp không có website tuyển dụng. Bạn có thể tự tạo website tuyển dụng miễn phí khi trải nghiệm các tính năng của phần mềm quản lý tuyển dụng.

Vietnamworks được thành lập vào năm 2002 và dần trở thành một trong những kênh tuyển dụng uy tín nhất với giao diện trực quan, chuyên nghiệp, thu hút lượng ứng viên lớn. Tại đây, nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên ở nhiều cấp bậc, trình độ ngành nghề, từ những công việc chuyên môn trung bình đến những vị trí cấp cao. Careerlink.vn chuyên cung ứng dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến.

Danang43.com đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Truyền thông thương hiệu là bước tiếp theo trong quá trình xây dựng thương hiệu tuyển dụng. Đây cũng là 1 trang cho phép doanh nghiệp tìm kiếm các vị trí thực tập sinh, sinh viên vừa tốt nghiệp.

Nếu như bạn có đầy đủ khả năng và kinh nghiệm thì đây chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng để tìm kiếm việc làm. Timviecnhanh.com được xếp hạng là một trong số các website tuyển dụng uy tín có lượt tương tác lớn của cả ứng viên tìm việc lẫn nhà tuyển dụng. Vietnamwork thành lập từ năm 2002 có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua thời gian hoạt động và phát triển mạnh mẽ, Vietnamwork là một trong các trang website tuyển dụng có số lượng nhà tuyển dụng và ứng viên tham gia lớn. Vì sự tiện lợi và dễ sử dụng của các website tuyển dụng, chỉ cần bạn trang bị cho mình một bản CV là có thể ứng tuyển tại rất nhiều công ty khác nhau.

Từ đó, giúp nhà tuyển dụng được những ứng viên thích hợp và người lao động cũng hoàn toàn có thể tìm tìm kiếm được những công việc tốt nhất, xứng đáng nhất với trình độ học vấn, những kỹ năng và kinh nghiệm mà mình có. Có thể nói, nhu cầu tìm việc làm thêm của các bạn sinh viên từ xưa đến nay vẫn luôn ổn định và ở mức khá cao. Job.com cũng là một trong những trang tuyển dụng & tìm việc làm chuyên nghiệp nhất hiện nay. Job.com có những tính năng nổi bật như gửi thông báo hàng tuần, blog việc làm, công cụ tạo CV trực tuyến và tất nhiên là một danh sách việc làm được cập nhật liên tục.

Jobstreet.vn được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng tuyển dụng châu Á) năm 2016. Đây là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á theo số liệu của Forbes. Hiện tại, Jobstreet.vn đang phục vụ khoảng 260 nghìn khách hàng doanh nghiệp và 19 triệu người tìm việc. Việc đăng tin tìm việc trên các website tuyển dụng sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều nhà tuyển dụng hơn. Đồng thời, nhà tuyển dụng cũng sẽ dễ dàng xem xét, đánh giá được tiềm năng của bạn trong công việc để bước đến vòng phỏng vấn.