Cac Trang Web Tim Viec Lam

Cac Trang Web Tim Viec Lam

Chủ tịch Tencent Martin Lau Chi-ping cũng thông báo thanh lọc một số mảng kinh doanh không hoạt động để kiểm soát số lượng nhân viên. Gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba cũng đang triển khai nhiều đợt cắt giảm nhân sự nhằm vào các đơn vị bao gồm DingTalk, Alibaba Cloud, Taobao và Taobao Deals. Sau khi bị một tập đoàn công nghệ Bắc Kinh sa thải hồi đầu năm, Becky Sun nộp hồ sơ xin việc tại 80 công ty khác nhau. 20 lời mời phỏng vấn đã được gửi tới, song tất cả đều yêu cầu cắt giảm lương ít nhất 50%. Người phụ nữ từng giữ vị trí quản lý trong tập đoàn công nghệ giờ đây đang rất sốt ruột. Với những lời quảng cáo có cánh về việc làm, thời gian, mức lương…, bẫy tuyển dụng lừa đảo giăng khắp nơi trên mạng xã hội Facebook đã khiến không ít sinh viên, người tìm việc bị mất tiền cho các “công ty ma” giới thiệu việc làm ảo.

Internet đã giúp rất nhiều người có thể tìm kiếm việc làm trực tuyến và hôm nay EAA International xin chia sẻ với bạn một số trang web tốt nhất để tìm kiếm việc làm ở Hoa Kỳ. Đây là những trang web uy tín có thể giúp bạn kiếm được việc làm tùy thuộc vào cách bạn muốn. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và lệnh đóng cửa hiện tại, rất nhiều công ty đã áp dụng phương pháp làm việc tại nhà và đăng việc trực tuyến cho những ai quan tâm đến ứng tuyển. Không có gì ngạc nhiên khi từ khi thành lập đến nay, mục đích chính của Ybox là giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên, quả thực đã đặt nền móng vững chắc để đáp ứng yêu cầu này. Ngoài việc đăng tuyển và hỗ trợ sinh viên tìm việc, một lĩnh vực khác rất được Ybox quan tâm là trau dồi kinh nghiệm trước khi xin việc, những bổ trợ kỹ năng cần thiết để tạo lợi thế trong môi trường việc làm đầy cạnh tranh này. Website đăng tải thông tin tuyển dụng tại Việt Nam hoặc Nhật Bản dành cho người Việt Nam.

Kênh tiếp theo mà khó có thể bỏ qua là Facebook – theo bà Khanh, bao gồm cả các Fanpage tuyển dụng của các DN lớn và cả các Group chuyên đăng tin tuyển dụng phân theo chuyên ngành. Ưu điểm của kênh Facebook là dễ dàng kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng qua công cụ bình luận và chát, đồng thời theo dõi được quá trình tuyển dụng của DN tuyển dụng. Tuy nhiên, cũng như trên các website tuyển dụng, Facebook cũng có nhược điểm là khó kiểm chứng thông tin và kênh này đã xuất hiện những chiêu thức lừa đảo người tìm việc.

Dành phần còn lại của thời gian của bạn để tạo ra các mối quan hệ tiềm năng, nghiên cứu các công ty và gặp gỡ mọi người trực tiếp. Đặc biệt, trang web cũng cho phép người dùng nộp CV, hồ sơ trực tuyến đến nhà tuyển dụng chỉ thông qua 1 click. Đây cũng là một trong những trang web việc làm nước ngoài uy tín được nhiều người gửi gắm khi tìm kiếm cơ hội làm việc tại các đất nước phát triển. Đây là nhà tuyển dụng lớn thứ 5 trên thế giới với cơ hội việc làm phong phú trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ngoài các công việc liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhiều tổ chức, nhà tuyển dụng khác ở Anh cũng chọn đăng thông báo tuyển dụng trên NHS jobs. CareerBuilder.vnlà chuyên trang thuộc sở hữu củaCareerBuilderMỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng hàng đầu thế giới với hơn 2 triệu việc làm và 200+ triệu ứng viên.

Daijob Com

Hãy cùng xem Top 15+ trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam sau đây nhé. Đa phần các tin tuyển dụng đều được đăng tải và cập nhật mới mỗi ngày, trong mỗi tin đều có ghi rõ các nội dung cần thiết bao gồm tên công ty, địa điểm làm việc, mức lương và quan trọng nhất là hạn nộp. Monster Canada là phiên bản Canada của trang web bảng việc làm nổi tiếng thế giới, Monster. Nó cho phép bạn tìm kiếm việc làm dựa trên các tiêu chí khác nhau và cho phép nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp ở cả hai tỉnh nói tiếng Anh và nói tiếng Pháp.

Vì vậy, nếu bạn tự tin vào kinh nghiệm cũng như muốn thử sức ở những tập đoàn lớn, công ty tầm cỡ quốc tế thì đây sẽ là địa chỉ vàng để bạn tìm kiếm những mục tiêu đó. Ở đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc từ thực tập tới quản lý cấp cao rất phong phú. Các trang web tuyển dụng là công cụ hữu ích bởi sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như phạm vi tiếp cận vô cùng lớn của nó. Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều website tuyển dụng việc làm có quy mô lớn, đạt được hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi ngày. Tuy nhiên, cần khắc thêm dấu đóng tên công ty, địa chỉ mới công ty và đóng vào hóa đơn cũ. Qua đó xác định các thông tin chính thống mới nhất trong hoạt động tổ chức thực hiện của doanh nghiệp.

Lưu ý, bạn không nên đến muộn cũng không đến quá sớm vì họ sẽ không có thời gian tiếp. JobsGO là viết tắt của từ Job on Go, đây là một trong cáctrang web tuyển dụngđược phát triển nền tảng việc làm từ Cleverads. Xây dựng dựa trên 2 nền tảng website cho nhà tuyển dụng và Application – ứng dụng cho ứng viên. 01 điểm đối với hồ sơ ứng viên mới ra trường, làm việc bán thời gian, thực tập sinh.

Đến với website Jobstreet, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được việc như mong muốn làm theo từng ngành nghề khác nhau. Ngoài ra, trang còn có cẩm nang tư vấn nghề nghiệp, tạo, đăng nhập và quản lý hồ sơ trực tuyến một cách dễ dàng. Thông qua Jobstreet các ứng viên sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận nhiều các việc làm phù hợp và tốt nhất. Trên đây là top 10 website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Phải Làm Sao Khi Chưa Tự Tin Vào

Nơi chứa đựng hàng nghìn các bài tuyển việc làm từ các doanh nghiệp khác nhau. Tìm việc nhanh là một trong những website nổi tiếng trong việc cập nhật các tin tức tuyển dụng nhanh và liên tục nhất. 123job được nhiều đối tác lớn như Tiki, Vingroup, Cengroup… chọn làm trang web tìm kiếm nguồn nhân lực cho công ty. Các bên cung cấp dịch vụ văn phòng ảo Đống Đa rất đa dạng và linh hoạt về mặt giá cả. Có những nơi giá cả rất rẻ đồng nghĩa với việc trang thiết bị, thiết kế văn phòng bình thường, nhưng lại tiết kiệm được rất nhiều về chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Khi viết sơ yếu lý lịch để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, bạn cần nhấn mạnh kinh nghiệm làm việc liên quan đến lĩnh vực nhân sự.

Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, CAREERBUILDER.VN kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng. Cách trình bày kinh nghiệm làm việc chuẩn nhất, có tính thuyết phục nhất là bạn nên liệt kê những kinh nghiệm làm việc trong quá khứ có liên quan đến công việc hiện tại. Nếu bạn còn có những thành tích nổi bật thì nên đánh kèm thêm file hoặc đường link để các nhà tuyển dụng có thể tham khảo. Điều đáng chú ý của trang web này chính là việc tìm kiếm nguồn nhân lực trình độ cao. Tính năng lọc hồ sơ được đánh giá lá ưu việt hơn so với các nền tảng khác trên thị trường.

TIMVIEC365.VN là website tìm việc được phát triển bởi Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà, đây là là một công ty thuộc Top 1 trong lĩnh vực hoạt động Thương mại điện tử lớn nhất về việc làm ở Việt Nam. Không chỉ mở ra cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn cho những người có nhu cầu tìm kiếm việc làm, TIMVIEC365.VN còn có khả năng đáp ứng toàn diện những nhu cầu về tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay. Theo thống kê từ ViecLamVui, 73% ứng viên hiện nay (đặc biệt là ứng viên thế hệ Z) không có nhu cầu chủ động tìm việc. Cũng giống như người tiêu dùng chọn lựa một sản phẩm, ứng viên cũng sẽ lựa chọn doanh nghiệp mà mình muốn “đầu quân”.

Nhiều ứng viên đã học cách nhanh chóng điều chỉnh sơ yếu lý lịch của họ để đáp ứng các tiêu chuẩn công việc mà bạn đăng trong tin tuyển dụng. Vì vậy các nhà tuyển dụng cần phải lưu ý kiểm tra kỹ càng trước khi chọn ứng viên. Không như CareerBuilder, Vieclam24H là một website tuyển dụng thuần Việt. Mỗi ngày có hàng chục ngàn lượt truy cập vào trang web này để tìm kiếm thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp. Trang web việc làm sáng tạo này sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain để phù hợp với người tìm việc với nhà tuyển dụng. Indeed là trang web đăng việc làm của Canada và được xếp hạng toàn cầu trên web.

Indeed là trang tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng hàng đầu thế giới với trên 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động, hiện đã có tên miền tại Việt Nam. Indeed cung cấp cả 2 lựa chọn đăng tuyển miễn phí và trả phí, ngoài ra hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp. Tuy rằng Indeed Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng rất lớn, và đặc biệt phù hợp để tuyển dụng các vị trí tại nước ngoài.

Có hàng nghìn nhu cầu tìm kiếm việc làm Marketing tại Hà Nội, Hồ Chí Minh của các bạn sinh viên mỗi năm nên đã có nhiều kênh tin tuyển dụng đã ra đời. Timviecnhanh.com được ra mắt năm 2004 do công ty Cp Nguồn Nhân Lực Siêu Việt quản lý. Đúng như tên gọi mà công ty đặt cho nó, website tìm việc làm trực tuyến này giúp các ứng cử viên tìm việc một cách nhanh chóng thông qua việc cập nhật công việc liên tục và nhanh chóng.

Thành lập từ năm 1991, Đồng Hồ Hải Triều xây dựng thành công hệ thống hơn 20 showroom sang trọng, đẳng cấp, trở thành điểm đến mua sắm đồng hồ uy tín, chất lượng với tất cả khách hàng trên cả nước. Trang tuyển dụng Đồng Hồ Hải Triều là website chính thống, không qua trung gian, không tốn phí, không mất nhiều thời gian, thủ tục đăng ký…như các trang tuyển dụng khác. Việc làm 24h là một trong số các trang website tuyển dụng phổ biến có lượng tương tác khá nhiều. Một lưu ý chính là bạn phải trả tiền để có thể truy cập vào trang web này. Có nhiều danh mục khác nhau được liệt kê trên nền tảng, trang web không có quảng cáo và bạn hầu như không bị lừa khi sử dụng trang web này. Với nhiều dịch vụ như giới thiệu việc làm, có công cụ hỗ trợ tạo CV xin việc, mẫu CV, so sánh lương…

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế, Việt Nam đã, đang và sẽ trở thành một đất nước có nhu cầu lớn về các dịch vụ pháp luật. Vì vậy, việc làm pháp lý là lĩnh vực việc làm cũng cần và thu hút nhiều nhân sự trong những năm gần đây. Việc làm pháp lý hiểu đơn giản là ngành nghề cung cấp về các dịch vụ pháp lý, pháp luật, nhằm cung cấp các giải pháp về vấn đề pháp lý liên quan và phát sinh từ các hoạt động của đời sống cá nhân, tổ chức trong xã hội. Đây cũng là một ngành nghề đặc thù đòi hỏi nhân sự phải có chuyên môn của lĩnh vực này. Mới ra mắt được một thời gian, nhưng JobOKO đã mang lại nhiều hữu ích cho ứng viên.

Trang web có các đánh giá và xếp hạng của công ty từ nhân viên và nhân viên cũ, vì vậy bạn có thể cảm nhận thực sự về những gì nó muốn làm việc ở đó trước khi bạn áp dụng. Glassdoor cũng cung cấp thông tin về lương và các mẹo về quy trình phỏng vấn, vì vậy bạn thực sự biết bản thân mình đang làm gì. Để tránh bị lừa đảo khi tìm việc tại nhà, bạn cần biết mọi thông tin chi tiết về công việc đó.

Timviecnhanh.com được xếp hạng là một trong số các website tuyển dụng uy tín có lượt tương tác lớn của cả ứng viên tìm việc lẫn nhà tuyển dụng. Điều gì khác biệt giữa một danh sách công việc và một công cụ tìm kiếm việc làm? Bảng danh sách công việc thường bao gồm các vị trí được đăng bởi nhà tuyển dụng, trong khi công cụ tìm kiếm việc làm tổng hợp danh sách công việc từ bảng công việc và trang web của công ty. IconicJob là một trang web chuyên tuyển dụng các công việc có mức lương cao và thế mạnh là tuyển dụng các công việc tiếng Nhật cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam và Nhât Bản. Bạn có thể dễ dàng tìm được công việc mà bạn mong muốn với mức lương cao môt cách nhanh chóng và dễ dàng.

CareerBuilder bảo vệ danh sách công việc trực tiếp từ các nhà tuyển dụng và đã mở rộng danh sách địa phương bằng cách hợp tác với nhiều tờ báo để kết hợp các trang rao vặt trực tuyến của họ. Tùy vào vị trí công việc và nhà tuyển dụng mà lương làm việc tại UK cho du học sinh sẽ có sự thay đổi. Do đó, bạn nên cân nhắc mục tiêu làm việc của bản thân để sàng lọc và chọn ra các thông báo tuyển dụng tốt nhất. Tuy nhiên, để làm việc trong thời gian du học Úc, sinh viên cần đảm bảo yêu cầu quan trọng là duy trì kết quả học tập tốt. Dù không bị trục xuất, nó cũng ảnh hưởng đến những cơ hội việc làm mà bạn có thể có thể nhận được. Việc bị học lại, thi lại lại càng khiến du học sinh tốn thêm nhiều thời gian, tiền bạc.

Phụ Huynh Cùng Sĩ Tử Đến Văn Miếu Cầu May Trước Kỳ Thi Vào Lớp 10

Đây là kênh thông tin tuyển dụng việc làm đặc biệt dành riêng cho giới trẻ. Từ năm 2009, tôi đã bắt đầu với vị trí Front End Developer, vài tháng sau đó tôi kiêm luôn cả .NET cho các dự án của công ty, mảng phổ thông. Khoản 01 năm sau đó tôi được tham gia phát triển phần mềm quản lý đầu tiên và cũng là lớn nhất cho tới nay. Tôi mở công ty sau 02 năm đi làm với nền tảng hơn 50 khách quen đã tích luỹ được và đội ngũ anh em thiết kế và lập trình đã làm quen trong quá trình đi làm.

Việc tìm kiếm được người lao động thích hợp nhất, chất lượng nhất cho yêu cầu, đòi hỏi của doanh nghiệp là điều mà chúng ta có thể làm được. Chức năng Responsive có thể giúp cho website của bạn tương thích với hầu hết các loại thiết bị di động và máy tính từ màn hình 4inch đến màn hình có kích thước 100inch nhằm nắm bắt được nhu cầu thực tế hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng công nghệ này còn giúp cho website tuyển dụng của bạn tương thích với tất cả các trình duyệt web.

CareerBuilder.vn, sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng. Trang web tuyển dụng Ybox có lượt truy cập hàng tháng trên 1 triệu lượt. Ybox thường xuyên cập nhật những thông tin tuyển dụng mới, hàng ngày ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù bạn là sinh viên, những người chưa có kinh nghiệm hoặc có kinh nghiệm, muốn tìm công việc full – time hoặc part – time… đều có thể tìm việc tại Ybox. Số lượt tìm kiếm và traffic của Jobstreet được đánh giá là không hề thua kém các đối thủ tương đương.

Đây là một hình thức giúp cho các bạn có thể chủ động tiếp cận nhà tuyển dụng, để họ chủ động liên lạc với bạn, nhắm bạn cho một vị trí mà họ cho rằng bạn hoàn toàn phù hợp thì sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong quá trình làm việc. Là một cây đa cây đề trong ngành nghề website tuyển dụng, hẳn ybox.vn là chiếc tên ko còn xa lạ với nhiều bạn sinh viên. Những thông tin tuyển dụng trên ybox.vn sở hữu tính tổng hợp cao và khá nhiều. Sau lúc đăng ký thành viên trên ybox.vn, bạn sẽ nhận được email thông tin về những công việc thích hợp với nhu cầu của bản thân, giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình xin việc.

Đối với cả ứng viên và nhà tuyển dụng,website tuyển dụngIconicjob đều hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm thông tin hoàn toànMIỄN PHÍ. Vietnamworkthành lập từ năm 2002 có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua thời gian hoạt động và phát triển mạnh mẽ, Vietnamwork là một trong các trang website tuyển dụng có số lượng nhà tuyển dụng và ứng viên tham gia lớn. Số lượng lớn này là cơ hội cho nhà tuyển dụng có nhiều https://thietkewebsite.pro.vn/thiet-ke-website-cong-ty-doanh-nghiep/ điểm chạm với ứng viên hơn, nhưng cũng gây ra nhiều bối rối. Mỗi website lại có những đặc trưng phù hợp với những mục đích khác nhau; để có chiến lược tuyển dụng hợp lý thì nắm được những đặc trưng này rất quan trọng. Với các công ty mà bạn quan tâm từ trước, bạn có thể gửi CV cho bộ phận tuyển dụng khi bạn đủ tự tin, họ sẽ lưu lại thông tin của bạn để khi có vị trí phù hợp họ sẽ kết nối với bạn trước tiên.

 • Ngoài ra bạn còn có thể tìm kiếm được thông tin liên lạc của người phụ trách tuyển dụng để duy trì mối liên lạc thường xuyên với họ trong quá trình nộp cv xin việc.
 • Màu sắc của trang web phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của khách hàng, cũng như tính chất của từng sản phẩm hoặc dịch vụ mà trang web nhắm đến.
 • Mỗi một vị trí, một công ty sẽ có những đặc thù công việc riêng vì vậy một CV chất lượng sẽ mang lại hiệu quả tìm công ty tốt hơn mà rải CV ở khắp nơi.
 • Xem dự báo thời tiết đôi khi đã trở thành thói quen của nhiều người mỗi ngày để biết chính xác thời tiết của hôm nay như thế nào.
 • Mức lợi suất này đã cho thấy phản ứng với việc mua trái phiếu tích cực.

Thiết kế app mobile là một phần quan trọng trong công việc kinh doanh BĐS, cách thiết kế app kinh… Thiết Kế App Trường HọcThiết kế app dành cho trường học, cơ sở giáo dục dễ dàng quản lý, kết nối với học sinh, phụ huynh cũng như xây dựng hình ảnh môi trường giáo dục một cách chuyên nghiệp. Thiết Kế App Nha KhoaThiết kế app nha khoa là một sự lựa chọn ngày càng được ứng dụng nhiều để giảm chi phí hành chính, hợp lý hóa các quy trình hành chính trong thực tế, giúp việc đặt hàng vật tư nhanh hơn và… Thiết Kế App Trung Tâm Y TếThiết kế app trung tâm y tế chất lượng được phát triển nhằm phục vụ trong hoạt động chăm sóc sức khoẻ trong thời đại công nghệ 4.0, tiết kiệm được thời gian và chi phí cũng như nhân lực…

Thiết Kế App Quản Lý Bệnh ViệnQuản lý bệnh viện bằng việc thiết kế App bệnh viện để phục vụ mọi người đặt khám, nhận hướng dẫn, chỉ đường, cập nhật tin tức và nhận thông báo cũng như là theo dõi thông tin cá nhân… Thiết Kế App Nhà ThuốcThiết kế app quản lý nhà thuốc được xây dựng và phát triển giúp các doanh nghiệp kinh doanh hiệu thuốc/ nhà thuốc quản lý kho, quản lý hóa đơn, sổ quỹ, bán hàng trơn chu chuẩn xác, khách hàng có… Thiết Kế App Ngân HàngThiết kế app ngân hàng đang là xu thế hiện nay đựơc sử dụng rộng rãi bởi vì nó đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư, doanh nghiệp, đây là một tiện ích thông minh góp phần cho sự phát… Thiết Kế App Quản Lý ThuếVới việc toàn thế giới đang được số hóa nhanh chóng, kế toán và thuế có thể được quản lý gần như hoàn toàn tự động với sự trợ giúp của phần mềm và ứng dụng quản lý thuế, kế toán…. Thiết Kế App Doanh Nghiệp Phòng Tập GymCùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, thiết kế app phòng tập gym đang được các khách hàng và chủ phòng tập ưa chuộng khi nhu cầu luyện tập thể thao phát triển đa dạng cả về số… Thiết Kế App Doanh Nghiệp Xây DựngThiết kế app doanh nghiệp xây dựng ra đời chính là để đáp ứng xu hướng sử dụng app điện thoại của đa số người dùng ngày càng tăng.

Freelancer.com là một trong các website tuyển dụng tốt nhất dành cho thị trường việc làm Freelance trên toàn thế giới. Freelancer.com sở hữu hơn 54 triệu người dùng với nhiều hạng mục đa dạng dành cho người làm việc tự do trên toàn thế giới. Glassdoor cho phép các nhân viên thêm nhận xét, đánh giá và mức lương của công ty để các ứng viên xin việc có thể tham khảo. Top 10 trang web có các công ty đang có nhu cầu nhận thực tập kế toán cuối năm 2019 đầu 2020. VietnamWorks luôn được đánh giá là một trong những chuyên trang đăng tin việc làm, tìm kiếm việc làm top đầu tại Việt Nam.

Để giúp các bạn tìm việc làm thêm ở Hàn thuận lợi hơn, DU HỌC SOFL sẽ tổng hợp những trang tìm việc uy tín và hay được dùng nhất tại Hàn Quốc. Đến với những công việc tại đây thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công việc. Được đăng tin bởi những nhà hàng và khách sạn lớn như khách sạn mường Thanh, Sheraton, InterContinental,… nên các công việc tại đây cũng có đủ những mức trình độ và độ thăng tiến rõ ràng. Tiếp theo là một ông lớn khác tầm cỡ thế giới đã đi vào thị trường Việt Nam. Công cụ tìm kiếm cho phép người dùng có thể thao tác nhanh chóng và đơn giản nhất để tiếp cận cơ hội việc làm bằng từ khóa chính (từ khóa tìm kiếm).

Contact Us
Công ty Thiết kế website Chuyên Nghiệp
Email: son@crv.vn
Phone: 096 876 98 66

Tòa B, Chung Cư Sky Central, 176, Hà Nội
Phương Liệt, Hoàng Mai, VN 100000

Trong việc cung cấp thông tin tuyển dụng, 8MORNING chủ yếu tập trung vào đối tượng sinh viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm. Đây là webiste tuyển dụng cung cấp những việc làm dành riêng cho dân Công nghệ thông tin. Với slogan khá độc đáo “IT Job for Top people’’ – ý là Ít nhưng mà chất, website này được đánh giá bởi những việc làm chất lượng với số lượng người ứng tuyển đông đảo.

Không giống với nhiều website tuyển dụng khác, việc đăng tin tuyển dụng trên là hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ20 tin đăng tuyển đầu tiên để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đăng tin tuyển dụng. Tất cả các doanh nghiệp sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí nào khác trong suốt quá trình đăng tuyển. Bạn có thể bắt đầu mở tài khoảnĐăng tuyển dụng miễn phí để hỗ trợ bạn mùa dịch nhé!. TopCV từ lâu được biết tới là trang web hỗ trợ ứng viên tạo CV online dựa trên các mẫu CV có sẵn. Hiện nay, TopCV đã trở thành một trang web tuyển dụng hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí, hỗ trợ ứng viên tạo CV online và tìm kiếm việc làm phù hợp.

Mywork là một trong 11 trang tuyển dụng việc làm lớn nhất Việt Nam, ra đời vào năm 2011. Đây là trang web nổi tiếng với nhiều lĩnh vực tìm kiếm việc làm và hỗ trợ tuyển dụng trực tiếp. Mywork do công ty cổ phần giải pháp hệ thống thông tin ISS tại Việt Nam quản lý, giúp người lao động dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp với mức lương như mong muốn. Mỗi ngày có hàng ngàn thông tin tuyển dụng chất lượng được TopCV.vn cập nhật liên tục để có thể đáp ứng được tốt nhất các nhu cầu tìm kiếm việc làm cho mỗi ứng viên. Không chỉ vậy, khi tới đây người dùng còn có thêm được nhiều kinh nghiệm bổ ích giúp cho việc tìm kiếm việc làm của bản thân. Là “con đẻ” của trang web 24h.com, Vieclam24h.com ra đời với “sứ mệnh” cung cấp việc làm uy tín đến những ứng viên có nhu cầu tìm việc.

Cùng là thông qua kênh “người quen”, tìm ứng viên và công việc thông qua giới thiệu là các làm khá truyền thống nhưng vẫn có những hiệu quả nhất định. Nổi bật trong việc tích hợp di động khi phát triển các web tuyển dụng. Đây làtrang web tìm việc làm thêm tại nhàthứ hai mà mình đăng ký tài khoản và săn việc. Các job ở trang web này rất ok nhưng lúc mình làm thì phần rút tiền hơi chậm. Vậy là Admin đã điểm mặt đủ bộ 5 Website tìm việc làm tại công ty nước ngoài rồi. Ad chúc các bạn sẽ tìm được công việc như ý và phát triển tốt tại công ty nước ngoài mà các bạn lựa chọn nhé.

Cái tên đầu tiên mà Toplist muốn giới thiệu cho các bạn trong số các website tìm việc làm thêm cho sinh viên tốt nhất hiện nay đó là “Vieclamthemtot.vn”. Với ưu thế hàng đầu về đăng tải các bản tin chuyên về tuyển dụng việc làm thêm thì website đã và đang chiếm được sự quan tâm đông đảo của những những người có nhu cầu tìm việc làm Part time, việc làm tại nhà hoặc làm theo ca,… Với rất nhiều lựa chọn hấp dẫn theo từng khu vực, tỉnh thành trên cả nước. Careerbuilder rất thích hợp để đăng tuyển và tìm kiếm những ứng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm. Có khá nhiều trang tìm việc làm với quy mô lớn, đạt được hàng triệu lượt truy cập hàng tuần và chiếm được sự tin tưởng của người tìm việc.

 • Có tệp đối tượng ứng viên cụ thể, phù hợp với những ứng viên đã có kinh nghiệm, yêu cầu chuyên môn cao.
 • Là khi bạn chú trọng đến thương hiệu tuyển dụng như cách một công ty chú trọng đến branding của họ.
 • Với bộ hồ sơ xin việc trình bày có thẩm mĩ sạch đẹp không mắc lỗi chính tả phần nào tạo được thiện cảm với nhà tuyển dụng rồi.Vậy tại sao không cẩn thận từng câu từng chữ trong khi nộp hồ sơ xin việc online.

Bên cạnh đó, người tìm việc cũng có thể tự đưa thông tin của mình lên và đợi người tuyển dụng liên lạc. Ngoài cung cấp các thông tin về việc làm, web chotot.com còn là nơi rao bán những mặt hàng. Thiết Kế App Du LịchThiết kế app du lịch giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và các dịch vụ có liên quan. App du lịch là một nền tảng trực tuyến mở ra cơ hội phát triển kinh doanh, tiết kiệm chi phí đầu tư, đem…

Talentbold là một nền tẳng đăng tin tuyển dụng được feedback rất tốt với giao diện website chuyên nghiệp, trải nghiệm sử dụng của người dùng. Bên cạnh việc hỗ trợ các nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm các nhân sự có trình độ chuyên môn ở tâm trung trở lên. Phần lớn đối tượng ứng tuyển là những sinh viên cần tìm việc làm bán thời gian và những lao động lành nghề với những công việc đi chuyên viên đến quản lý. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của website tuyển dụng này là việc tồn tại nhiều các CV ảo hoặc thông tin không chính xác.

Chính vì vậy sẽ tạo cơ hội thuận lợi cho bạn tiếp cận tốt hơn với các vị trí nhân sự nước ngoài. Hỗ trợ nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí, nếu có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ thì cần liên hệ trực tiếp để nhận báo giá. Thời gian tuyển dụng bình quân thể hiện khả năng làm việc và khả năng lựa chọn kênh tuyển dụng phù hợp của nhà tuyển dụng.

Được thành lập vào năm 2006, CareerLink.vn đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng, chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao, và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. CareerLink.vn hiện đang là website tuyển dụng có tới 100,000 người truy cập mỗi ngày. Với lượng truy cập lớn, dữ liệu hồ sơ ứng viên đa dạng và phong phú đạt trình độ cao, website chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác tuyển dụng của các công ty. Careerlinkchắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng nếu bạn tìm kiếm một wesite tìm kiếm việc làm đáng tin cậy.

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng, một số sản phẩm không phải thuốc được niêm yết hay quảng cáo “nhập nhằng” để bán hàng. Theo thống kê của Cục An toàn thực phẩm, đến hết quý I/2022, qua rà soát trên các phương tiện như báo, đài, các trang mạng xã hội… Mục đích là để phát triển tất cả hoạt động triển khai nội dung tổng thể cho chiến dịch truyền thông, chiến dịch trên diện rộng hoặc chiến dịch trong một giai đoạn nhất định. Dựa vào đánh giá, phân tích về khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp mà bạn có thể xây dựng và định hướng triển khai Content Marketing để tạo nội dung nền tảng cho chiến dịch tiếp thị.

 • Đây chính là những việc làm uy tín, chất lượng, chính sách việc làm, chế độ chăm sóc người lao động và mạng lưới việc làm.
 • Linkedin không chỉ là một trang tuyển dụng kết nối giữa ứng viên với các doanh nghiệp trên khắp thế giới mà còn là một mạng xã hội thu nhỏ về công việc.
 • Địa điểm làm việc thường là các công ty quảng cáo, công ty tiếp thị hoặc làm ở phòng ban thông tin liên lạc,….
 • Tóm lại, nội dung và thiết kế mẫu thông báo di chuyển văn phòng có thể thay đổi linh hoạt, tùy thuộc vào định hướng của công ty bạn.
 • Các tin tuyển dụng đều đến từ các đơn vị sự nghiệp uy tín và đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi được đăng tải lên trên trang và cập nhật tin mới hàng ngày nên đem lại cho ứng viên sự trải nghiệm thân thiện nhất.

Website hiện thu hút số lượng lớn người truy cập với hàng nghìn đầu việc từ đủ các ngành nghề, cấp bậc, trong đó có cả biên/ phiên dịch. Tuy nhiên, trang chủ website khá nhiều thông tin, ứng viên muốn tìm việc phải kích chọn vào một trong các mục của “Dành cho người tìm việc” thì mới hiện ra trang tìm kiếm công việc. Đây cũng là một trong những trang tuyển dụng uy tín mới nổi nhận được nhiều sự tin tưởng từ người tìm việc.

Hiện nay, các website đăng tin tuyển dụng mọc lên khá nhiều khiến nhiều người không khỏi bối rối vì không biết nên lựa chọn trang web nào để tìm việc uy tín. Vì vậy, TopChuan.com đã tổng hợp lại danh sách 10 website tuyển dụng uy tín hàng đầu, giúp mọi người có thể tìm được việc làm nhanh chóng và tốt nhất. Một trang web tìm việc công ty nước ngoài uy tín khác là careerbuilder.vn. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều thông tin bổ ích về vị trí tuyển dụng, yêu cầu tuyển dụng của các công ty nước ngoài và đặc biệt là hầu hết các việc làm ở website tuyển dụng này có mức thu nhập khá cao bởi đây là website đa quốc gia. Vn cũng thuộc vào một trong số các website về tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2018. Nếu kể về số lượng những việc làm hiện có trên trang web này thì không đếm xuể vì nó là một con số rất lớn, đa dạng các ngành nghề khác nhau.

JobOKO đã được xây dựng từ tháng 6 năm 2018, tính đến hiện tại, JobOKO đã có một vị thế nhất định trên thị trường lao động, từng bước nhận được sự tin cậy của các đối tác tuyển dụng lẫn người lao động. JobOKO thiết kế một bộ công cụ giúp người tìm việc có thể tạo ngay một CV của mình và ứng tuyển trực tuyến. Từ đó JobOKO sẽ gợi ý những vị trí công việc phù hợp hoàn toàn miễn phí hàng ngày, hàng giờ.

cac trang web tim viec lam

Sau đấy bạn hãy lấy kết quả cuối cùng và đi so sánh với bảng giải mã từng con số để biết kết quả nhé. Ghi rõ nguồn “Báo Bình Dương Online” khi phát hành lại thông tin từ Website này. “Tìm việc chưa bao giờ khó đến thế này”, một nhân sự 37 tuổi họ Qi cho biết sau khi mất việc tại công ty gọi xe thuộc tập đoàn Didi Chuxing. Tôi không hài lòng đâu nhưng năm nay rất khó khăn và tôi buộc phải làm,” anh nói. Trụ sở MWG khang trang – hiện đại nằm tại khu công nghệ cao, Quận 9, HCM với không gian mở, nhiều tiện ích như cafe shop, canteen, phòng gym/game, xe đưa rước…

Đó chính là một trong những xu hướng thiết kế mới rất được ưa chuộng hiện nay, các nhà thiết kế cần phải tham khảo, tìm hiểu hiểu thêm để hòa nhập với xu hướng thiết kế hiện tại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. • Khoảng trắng giúp tạo ra một trang web trực quan và ấn tượng, không chứa đựng những chi tiết rườm rà hoặc không có nội dung. Bởi nếu càng muốn giảm thiểu, thì các nhà thiết kế web lại càng cần phải tỉ mỉ hơn để khiến nội dung trong trang web luôn ấn tượng. Bạn sẽ không khó để tìm được một vị trí thiết kế web với mức lương tương xứng với năng lực của chính mình tại đây. Brands là trang web chuyên viết về tin tức thương hiệu và lĩnh vực marketing và kinh doanh.

Website phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm kiếm ứng viên có mức lương trung bình và dễ dàng tuyển dụng. Điều gì đã làm nên chiến thắng này cho một website việc làm trực tuyến? Tất nhiên đó là sự tiện ích của dịch vụ và hơn hết là cách mà đơn vị đem tới cho khách hàng sự an tâm. Đến với TopCV, ứng viên sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế CV online tại trang web, đồng thời còn có thể tìm thấy rất nhiều gợi ý việc làm phù hợp với nhu cầu cá nhân. Theo Similarweb, Jobsgo có sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng truy cập trong vòng 6 tháng gần đây.

Do đó, việc truy cập và tìm kiếm việc làm trên nhiều trang web việc làm sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội tiếp cận được các công việc phù hợp với mức lương cao dễ dàng và giúp bạnh tìm được việc làm nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn có tài khoản và lựa chọn đăng nhập thì sẽ được sử dụng các phương tiện tìm kiếm rộng để nhận được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn hơn. Ngoài việc giúp người lao động tiếp cận những cơ hội việc làm tốt, Universal Jobmatch còn cho phép bạn phải lên CV của mình và thiết lập thông báo qua email để dễ dàng theo dõi tin tuyển dụng phù hợp. Website kiếm việc làm tại UK đầu tiên mà du học sinh nên chú ý là Monster.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem trang web OG này nếu bạn đang tìm kiếm việc làm ở Hoa Kỳ. Trong quá trình hoạt động vừa qua, Vieclamthemtot.vn đã và đang hỗ trợ hàng nghìn sinh viên lựa chọn nơi thực tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Tất nhiên, đây sẽ là một công cụ đầy hứa hẹn có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

Với dịch vụ này MAAS cân nhắc đưa ra mức giá ưu đãi từ 300,000 – 800,000VNĐ/1000 words cho các bạn sinh viên. Đây là một trang web hỗ trợ tuyển dụng được sở hữu bởi trang Careerbuilder nổi tiếng của Mỹ. Vốn là kênh tuyển dụng đa quốc gia nên những công việc được đăng trên Careerbuilder.vn thường đòi hỏi cao về trình độ lẫn kinh nghiệm từ các ứng viên. Song song với những yêu cầu khắt khe này là mức lương thưởng vô cùng tương xứng. Ngoài ra, thông tin tuyển dụng trên các website cá nhân của công ty đầy đủ, chi tiết các yêu cầu, kỹ năng cần có và bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin liên lạc với người tuyển dụng để duy trì liên lạc thường xuyên. Đăng tin tuyển dụng với nội dung rõ ràng, cụ thể và chi tiết sẽ giúp thu hút được những hồ sơ chất lượng.

Các website không được tối ưu thiết kế trên màn hình thiết bị di động sẽ bị Google đánh giá thấp và giảm xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, trong mỗi đầu việc, các nội dung về mô tả công việc, thông tin tìm hiểu về nhà tuyển dụng, mức lương, nghĩa vụ và quyền lợi của ứng viên cũng cần được bố trí và yêu cầu nhà tuyển dụng điền đầy đủ. Không cần sự cầu kỳ nhưng cần những yếu tố căn bản là yêu cầu tối thiểu của việc xây dựng website tuyển dụng việc làm. Giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhanh chóng, ứng viên sớm tìm được công việc mơ ước chính là mục tiêu hoạt động của TIMVIECNHANH.COM. Nhu cầu tìm việc làm hiện nay đang được đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng.

cac trang web tim viec lam

Đây là trang tuyển dụng dành cho các bạn muốn làm trong lĩnh vực ngành dược. Trang web cũng tuyển dụng đa dạng các vị trí từ trình dược viên đến các vị trí quản lý trong ngành. Các trang web việc làm trên Internet đang được sử dụng rộng rãi bởi cả nhà tuyển dụng và người lao động.