Báo Giá Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử

Chúng tôi tự hào khi đã có phần tham gia đóng góp trực tiếp đến thành công cho các khách hàng. Các website thương mại điện tử được thiết kế tạo trải nghiệm tiện dụng và thoải mái nhất cho người dùng truy cập website mua hàng, có thể nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm hay thông tin cần thiết với ít lần nhấp chuột nhất. Vì thế để có thể trả lời chính xác cho câu hỏi trên thì không chỉ căn cứ vào những yếu tố tạo nên một website chuyên nghiệp mà còn phụ thuộc vào quy mô hoạt động và nhu cầu sử dụng của chính các cá nhân, doanh nghiệp. Một công ty quy mô nhỏ hay cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ chỉ cần một website ở mức độ vừa phải với những tính năng cơ bản cần thiết là đủ. Một công ty quy mô lớn thì trang web cũng cần có những chức năng cao cấp hơn để thể hiện đẳng cấp và vị thế trên thương trường. Chính vì vậy, bạn nên nắm rõ những yếu tố đặc thù cần thiết để tạo nên một phong cách riêng và độc đáo cho website của doanh nghiệp mình.

Bất kỳ khi nào khách hàng cũng có thể truy cập vào website để mua sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng cập nhật các thông tin về khuyến mãi, sản phẩm một cách nhanh chóng đến khách hàng. Xây dựng một website ấn tượng về giao diện thiết kế, phù hợp với các doanh nghiệp bán hàng trên mạng. Template website bán hàng trực tuyến nên được thiết kế chuẩn UX/UI tương thích trên mọi thiết bị để giúp người dùng dừng chân lâu hơn ở trang web của bạn, tăng thời gian ở lại trang sẽ tốt cho trang web hơn.

Ngoài các yếu tố trên, giá thiết kế trang web cũng sẽ cao hơn nếu bạn đưa ra những yêu cầu cao cấp hơn cho website của mình. Tùy thuộc vào công nghệ được sử dụng trong việc thiết kế website thương mại điện tử của bạn, vì nó nằm trong cấu trúc phát triển trang web mà bạn có được vị trí trong các công cụ tìm kiếm. Trong một số trường hợp, có thể tận dụng bố cục của trang web, nhưng việc làm lại toàn bộ thiết kế trang web sẽ làm đổi mới mong đợi của công ty đối với khách hàng trên internet. Sở hữu một website thương mại điện tử giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả.

Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ mã nguồn đã được tối ưu và có tính kế thừa rất cao sau khi hoàn tất đăng ký gói. Sẽ tìm hiểu nhu cầu, thị trường kinh doanh và thông tin công ty của khách hàng. Có sẵn kho Ứng dụng trên mọi lĩnh vực về bán hàng, quản lý hàng hóa, marketing, SEO…dễ cài đặt, giúp website của bạn kinh doanh hiệu quả, vượt lên trên đối thủ cạnh tranh. Khi làm kinh doanh- bạn làm mọi thứ, đáp ứng mọi yêu cầu để bán được sản phẩm của minh. Bạn được dùng 1 website mà người khác phải trả chừng đó chi phí + chi phí chỉnh sửa của bạn.

Cho nên, quý khách hãy tìm hiểu thật kỹ đưa ra lựa chọn sáng suốt, phù hợp với bản thân từ đó sở hữu cho mình một website đáp ứng nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo có được mức giá là tốt nhất. ….Có thể hiểu một cách đơn giản rằng, website có giao diện càng phức tạp, chức năng tiện ích nâng cao càng nhiều thì chi phí thiết kế và lập trình càng cao. Chính vì vậy để trả lời cho câu hỏi “thiết kế website giá bao nhiêu tiền” một cách chính xác thì cần phải có đầy đủ các tiêu chí và thông tin khách hàng yêu cầu. Thiết kế và xây dựng website còn phải am hiểu về lĩnh vực mà trang web đó hướng tới.

Đối với một web giới thiệu công ty, web tin tức thì chỉ cần máy chủ có cấu hình đơn giản là đủ. Nhưng đối với các web thương mại điện tử, hoặc web học trực tuyến, web thiết kế trực tuyến…. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, sáng tạo và cập nhật các tính năng mới nhất khi thiết kế website Thương Mại Điện Tử. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỷ luật, am hiểu về quy trình vận hành của website Thương Mại Điện Tử nên sẽ đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ thiết kế website trọn gói cá nhân uy tín, chi phí thiết kế bên chúng tôi chỉ tính đúng với công sức và tài nguyên sẵn có, không thêm chi phí khác. Thông thường khách hàng đến với chúng tôi thường thì họ cần làm website nhưng chưa nắm được rõ nhu cầu thực tế của mình mà thường phó mặc toàn bộ cho công ty thiết kế web muốn làm sao cũng được.

Ví dụ thiết kế website giới thiệu sẽ nhanh hơn so với thiết kế các loại website thương mại điện tử. Qua những thông tin trên cho thấy, định giá một con số chính xác cho việc thiết kế website là rất khó bởi nó không có giá cố định. Các công ty thiết kế website chỉ có thể đưa ra các mức giá tối thiểu cho từng gói dịch vụ.

Tạii Tam Nguyên, khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website, sẽ được nhận các dịch vụ ưu đãi như tặng SSL, tặng 1 năm sử dụng domain, hosting hay các dịch vụ khác như tăng like Fanpage. Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm với các thiết kế website thương mại điện tử, Tam Nguyên sẽ tư vấn các chức năng cần có phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của khách hàng, đảm bảo một web hoàn chỉnh khi đưa ra thị trường. Đối với các doanh nghiệp lớn hoặc tương đối lớn thường bán hàng qua hệ thống đại lý hoặc các kênh phân phối. Thông thường các doanh nghiệp này ít bán hàng trực tiếp để không cạnh tranh trực tiếp với các đại lý của mình. Các doanh nghiệp này thường thiết kế các trang web thương mại điện tử dạng giới thiệu sản phẩm nhằm đẩy mạnh quảng bá, truyền thông để nhiều người biết đến. Công Ty Web Số chuyên tư vấn các gói Thiết kế website thương mại điện tử cho khách hàng với các mẫu website riêng biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt là web kinh doanh bất động sản.
  • Bạn có thể mua được hosting từ một tổ chức uy tín bằng cách tìm kiếm, nghiên cứu thông tin về các nhà cung ứng trên internet hay qua người quen.
  • Dựa vào ý tưởng mà khách hàng đã chọn, chúng tôi sẽ phân tích các tính năng của ứng dụng.
  • Khi là quản trị viên, bạn có toàn quyền thay đổi, thêm mới, điều chỉnh, xóa sửa hình ảnh, video, sản phẩm, bài viết trên website…

Tại Diễn đàn toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức ngày 20-4 tại Hà Nội, đã dự báo năm 2021 thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển nhanh và vững chắc. Vì vậy, việc doanh nghiệp tìm đến đơn vị thiết kế Website thương mại điện tử giá thành rẻ, giao diện thân thiện là nhu cầu tất yếu. (Baothanhhoa.vn) – Đại dịch COVID-19 bùng phát đã khiến nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng mạnh. Nói một cách dễ hiểu hơn thì website thương mại điện tử bán hàng chính là các website hỗ trợ các doanh nghiệp, đơn vị và người mua hàng trong các hoạt động mua bán, giao dịch và được thực hiện chủ yếu thông qua mạng Internet. Website thương mại điện tử có bản chất như một website bán hàng chuyên nghiệp. Do vậy, website thương mại điện tử không chỉ đảm bảo là nơi tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng mà còn phải đảm bảo mức độ thân thiện và sự tiện ích đối với người dùng.

Ngoài ra tại website Khá tiếng Anh, còn có rất nhiều các khóa học theo yêu cầu như tiếng Anh thương mại, tiếng anh đi thi, tiếng anh IELTS, tiếng anh phỏng vấn…. Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này, để quản lý quyền truy cập vào tài khoản của bạn và cho các mục đích khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi. Các website được thiết kế bởi Vietteso có giao diện khá bắt mắt, sản phẩm của các bạn đã làm hài lòng tôi.

Hiện nay, gần như mọi website được thiết kế đều ưu tiên tính năng chuẩn SEO. Thế nhưng, ở website thương mại điện tử, tính năng này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số, lợi nhuận nên chuẩn SEO càng cần được chú trọng hơn. Ngoài tiếng Việt, bạn nên dự phòng xây dựng website thương mại điện tử hỗ trợ đa ngôn ngữ để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Trong trường hợp bạn muốn hướng đến thị trường khách hàng quốc tế trong tương lai thì các phiên bản đa ngôn ngữ sẽ phát huy vai trò của mình. Chỉ với vài triệu đồng là bạn có ngay một website thương mại điện tử phục vụ cho việc kinh doanh lâu dài mà không lo giá cả nhà đất leo thang.

Chỉ cần sở hữu một website nó sẽ thay cửa hàng truyền thống của bạn, thay vào đó nó sẽ hoạt động trực tuyến trên môi trường internet. Thuê công ty làm thiết kế website thương mại điện tử là bạn sẽ sở hữu ngay website chi phí sẽ giảm 1/10 sp với cửa hàng truyền thống. Nguyên tắc tạo lập một website thương mại điện tử gần giống với nguyên tắc khi xây dựng một ngôi nhà. Nếu bạn xây dựng một ngôi nhà , bạn cần có một mảnh đất và một địa chỉ nhà (tên miền).

Thương mại điện tử có thể áp dụng cho bất kỳ mô hình kinh doanh nào, tùy theo mặt hàng cũng như giai đoạn biến động của thị trường mà doanh nghiệp linh hoạt áp dụng. Tư vấn tận tình cho khách hàng lựa chọn mua hosting tên miền giá rẻ, thiết kế website chất lượng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ có trình độ chuyên môn cao cũng như am hiểu tường tận công việc thiết kế website, WebCreativeVietnam đảm bảo sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Bạn sẽ được tư vấn kỹ về quy trình thiết kế cũng như được báo giá rõ ràng để bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Là một phần của quá trình phát triển, chúng tôi cung cấp kiểm tra và kiểm soát chất lượng để đảm bảo trang website thương mại điện tử của bạn hoạt động đầy đủ. Chạy thử nghiệm trên hơn 100 điểm kiểm tra cho phép chúng tôi xác minh hiệu suất, độ tin cậy và bảo mật của trang web của bạn và xác nhận rằng nó đáp ứng các điểm chuẩn.

Đi cùng với sự bùng nổ của mạng lưới Internet, thương mại điện tử đang ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam đồng thời có vị trí quan trọng không thể phủ nhận được. Dù cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hay nhỏ thì thương mại điện tử đều được xem là giải pháp bán hàng hiệu quả, giúp thúc đẩy doanh số, gia tăng lợi nhuận và tính cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường. Cùng toplist tìm hiểu một số công ty thiết kế web thương mại điện tử chuyên nghiệp nhất nhé. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp internetstartup.vn báo giá thiết kế website thương mại điện tử chi tiết nhất, trọn gói từ A đến Z giúp khách hàng tối ưu chi phí, tối đa hiệu quả khi thiết kế website bán hàng trực tuyến. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp CreativeVietnam báo giá thiết kế website thương mại điện tử chi tiết nhất, trọn gói từ A đến Z giúp khách hàng tối ưu chi phí, tối đa hiệu quả khi thiết kế website bán hàng trực tuyến.

Vietteso cung cấp dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử trọn gói giá rẻ với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp, chuẩn SEO được coi là chiến lược kinh doanh thông minh trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Giờ đây bạn có thể chủ động tìm kiếm khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của mình mà không cần phải đợi khách đến. Với website thương mại điện tử, bạn có thể bán hàng hiệu quả mà không bị giới hạn về thời gian hay không gian. Điều cốt yếu để tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp là làm sao đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý cũng như tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay cạnh tranh với đối thủ bằng việc thiết kế website thương mại điện tử giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Một vấn đề nữa là các công ty thiết kế web trẻ thông thường chưa có nhiều kinh nghiệm nên giá cả cho một trang web sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các công ty đã có thương hiệu và năm kinh nghiệm trong quá trình làm web. Trang web của bạn sẽ nhanh chóng hơn và chuyên nghiệp hơn nếu như đơn vị làm web cho bạn một cấu trúc mạch lạc và code website tối ưu giúp ích rất nhiều cho công việc SEO trang web nhanh chóng lên các cỗ máy tìm kiếm.

Giỏ hàng sẽ hiển thị các sản phẩm đã chọn cùng với số lượng đặt hàng và tổng số tiền thanh toán. Khách hàng có thể gọi điện, chat Skype, gửi email, hoặc đến trực tiếp văn phòng của Vietteso để được hướng dẫn sử dụng hệ thống. Cơ hội tiếp cận với số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ tại Việt Nam và cả trên thế giới nếu bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài. Thông qua website, khách hàng có thể so sánh giá cả giữa các nhà cung cấp từ đó tìm được mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất. Giống với Hosting, bạn sẽ phải tốn phí hằng năm để mua và duy trì cho tên miền cần sử dụng. Tên miền thì được chia thành 02 loại là tên miền Quốc tế và tên miền Việt Nam.

Sử dụng nội dung ở trang này có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định chung và Chính sách bảo mật của chúng tôi. 16Tiện ích cuộc gọi, Sms, Zalo+ Tiện ích cuộc gọi, giúp khách có thể nhấn và gọi nhanh từ thiết bị di động. + Website sẽ trình bày ảnh theo dạng List, khách hàng sẽ xem các Album ảnh của bạn tùy ý.

Thêm vào đó, chúng tôi hỗ trợ cơ chế tự động backup dữ liệu theo lịch hẹn có thể theo ngày, theo tháng hoặc theo năm tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Và điều quan trọng, Engma luôn nói không với việc sao chép, lặp lại các ứng dụng đã có. Chính sự phát triển thần tốc của thời đại công nghệ 4.0 đã tác động mạnh mẽ tới các ứng dụng di động và ngày càng được đón nhận, sử dụng rộng rãi hơn.

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử với giao diện đẹp, load nhanh, tương thích mọi trình duyệt. Bắt buộc phải tối ưu SEO cho khi thiết kế website thương mại điện tử ngay từ khâu Code. Điều này rất quan trọng với bất kỳ một website nào khi bạn muốn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng mục tiêu. Bóc tách chi phí xây dựng website thương mại điện tửNếu quyết định đầu tư cho trang web thương mại điện tử, doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí bằng cách loại bỏ những tính năng không cần thiết thay vì chọn những Agency chưa có nhiều kinh nghiệm. Mức giá họ đưa ra có thể thấp và vừa túi tiền bạn, tuy nhiên thành phẩm nhận được không hẳn sẽ thật sự chất lượng.

Khi bạn có website bạn có thể đẩy mạnh hoạt động seo website chuyên nghiệp, chạy quảng cáo adwords thay vì phải đổ tiền vào quảng cáo trên các phương tiện marketing truyền thống có trả phí khác như google, youtube,…mà không mang lại hiệu quả cao. Giao diện thân thiện với mọi màn hình thiết bị từ PC, máy tính bảng, smartphone cho đến smart TV với chuẩn Responsive mới nhất giúp gia tăng hiệu quả bán hàng đa kênh cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi về thiết kế website bán phụ tùng xe… Tên miền là địa chỉ trang web mà mọi người hay nhập vào thanh URL của trình duyệt để truy cập vào website. Nếu như trang web của bạn là một ngôi nhà thì tên miền sẽ là địa chỉ của ngôi nhà đó. Vì thế, bạn phải chọn tên miền thật thật thông minh, sử dụng các đuôi đặc biệt để dẫn dắt người dùng tới website của mình.

Website của bạn càng đứng ở top cao khách hàng sẽ có xu hướng click vào. Để đứng top cao thì Website của bạn phải chuẩn SEO và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Trang web sẽ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, hình ảnh giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn tờ rơi, áp phích để quảng bá sản phẩm. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, chi phí trưng bày sản phẩm.

Hosting là không gian để lưu trữ mã nguồn web và cơ sở dữ liệu của một trang web. Phí thuê Hosting sẽ phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ và băng thông, đơn vị cung cấp. Tăng mức độ nhận diện thương hiệu,Tạo một lượng khách hàng trung thành,Mang thông tin hữu ích cho Fans,Tăng lượng truy cập website ,.. Ngoài các module trên, chúng tôi sẽ thiết kế và xây dựng những yêu cầu của khách hàng.

Là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp gửi gắm thông điệp cá tính thương hiệu của công ty qua website cùng nhau tạo dựng giá trị kết nối. Xây dựng website kết hợp với các kênh bán hàng giúp doanh nghiệp kinh doanh dễ dàng hơn. Website được xây dựng theo tiêu chí chuyển giao cho khách hàng sử dụng dễ dàng, hiệu quả và sở hữu lâu dài. Hệ quản trị nội dung Content Management System đa chức năng giúp quản lý đa dạng các định dạng nội dung, điều hướng dễ dàng và mượt mà. Chúng tôi sử dụng kỹ thuật lập trình chuyên sâu để tùy biến website của doanh nghiệp theo chiến thuật nhắm đặc điểm, tâm lý người dùng mục tiêu. Quan trọng, chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật & công nghệ suốt thời gian vận hành website trong 3 năm, như một bộ phận chuyên môn tận tâm nhất.

Bạn có thể hiểu đơn giản, website thương mại điện tử là website được thiết lập ra với mục đích bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, đây còn là kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả trên môi trường internet. Ngành thương mại điện tử đang ngày một phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, cùng với đó là sự bùng nổ của mạng lưới Internet.

Lúc này website của doanh nghiệp sẽ hỗ trợ truyền thông đến khách hàng, đối tác một cách hiệu quả, linh hoạt hơn. Các kênh quảng cáo truyền thống trước đây thường thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng như phát thanh, truyền hình… Tuy nhiên, các phương thức quảng cáo này chi phí bỏ ra tương đối lớn trong khi hiệu quả mang lại chưa chắc đã cao. Lúc này, website được xem là một trong những chiến lược marketing hiệu quả, chi phí vô cùng hợp lý trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Điều quan trọng nhất của website là các yếu tố chuẩn SEO, chuẩn Responsive, hoạt động đa nền tảng và tương thích với tất cả các thiết bị.

Hoặc tất cả những yêu cầu liên quan tới web –CreativeVietnam đều có thể làm được. Sẽ rất tiết kiệm khi bạn không cần mất công tìm kiếm đơn vị mỗi khi có nhu cầu. Bạn có nhu cầu thiết kế website thương mại điện tử để phục vụ cho việc kinh doanh online?

Tư vấn nhiệt tìnhĐội ngũ trẻ trung năng động, chuyên nghiệp hơn 80% nhân viên có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực riêng của mình. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, VDO đến tận nơi hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn gói dịch vụ web phù hợp với nhu cầu sử dụng, quy mô hoạt động và khả năng tài chính hiện tại của quý khách. Tư vấn định hướng phát triển website cho khách hàng ngay cả khi quý khách chưa sử dụng dịch vụ. Trợ giúp trọn đời, nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra đối với website của các cửa hàng, doanh nghiệp để không làm ảnh hưởng gián đoạn hoạt động kinh doanh. CreativeVietnam không cam kết thiết kế website giá rẻ nhất mà phù hợp nhất, xứng đáng với từng đồng chi phí mà khách hàng bỏ ra đi cùng các gia trị gia tăng khác dành tặng khách hàng. Tự hào là một trong những đơn vị dịch vụ thiết kế website giá rẻuy tín tại Việt Nam, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, nhằm giúp quý khách có thể tiếp cận tốt hơn đến khách hàng của mình trên internet.

Web Chuẩn là một trong những Công ty dịch vụ Thiết Kế Website Tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín hoạt động từ đầu năm 2015 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng dịch vụ này miễn phí một thời gian để kiểm chứng sự hiệu quả của nó đó. Thông thường, mức chi phí này cũng khá hợp lý, dao động trong khoảng vài trăm ngàn một tháng.

Vì thế có thể nói chi phí thuê máy chủ sẽ phụ thuộc vào cấu hình của nó. Bạn có thể hiểu rằng, chi phí để mua tên miền, hosting là chi phí để bạn thuê chỗ cho website của doanh nghiệp hoạt động trên internet. Chi phí này bạn có thể chi trả hàng tháng, hàng năm hoặc nếu muốn bạn có thể trả trọn đời. Internet được xem là một trong những nguồn cung cấp thông tin đầy đủ, tiếp cận một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tại CreativeVietnam cóKho mẫu website (hơn 1000+ mẫu) trong các lĩnh vực có thể sẵn sàng tùy chỉnh theo ý khách hàng và cho hoạt động trong thời gian từ 5 ngày. Trong đó, thiết kế web thương mại điện tử là nhu cầu không thể thiếu khi bạn bắt đầu hành trình chinh phục thị trường đầy tiềm năng này. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).

Vì vậy, người ta nghĩ đến những giải pháp mua website giá rẻ để vừa phục vụ nhu cầu sử dụng vừa phù hợp với mức ngân sách có thể bỏ ra. Trong bài viết này, CreativeVietnam sẽ chia sẻ với bạn một số cách mua website giá rẻ phổ biến hiện nay. Hầu hết các dịch vụ làm web giá rẻ là những đơn vị tự phát, cá nhân sinh viên các trường CNTT, sử dụng mức giá không thể rẻ hơn để lôi kéo khách hàng.